กำลังเป็นประเด็นที่หลายคนสนใจอย่างมากมายหลังล่าสุดนักร้องสาวชื่อดัง เจี๊ยบ-กนกพร อาร์สยาม ได้ออกมาอัพเดทเรื่องราวของตนเองผ่านแอพพลิเคชั่นดัง หลังเจ้าตัวเล่าว่าป่วยเป็นมะเร็งเต้านมระยะที่ 3 และต้องการขายของเพื่อหาค่ายารักษาตัว โดยในคลิปสาวเจี๊ยบเล่าว่า

สวัสดีค่ะ เจี๊ยบ กนกพร อาร์สยาม นะคะ ไม่ได้ร้องไห้เพราะตัวเองป่วยนะคะ ร้องไห้เพราะว่า ก่อนหน้านี้ได้โพสต์ไปแล้วว่าเจี๊ยบไม่ได้รับบริจาคนะคะถึงแม้ว่าเจี๊ยบจะป่วย ต้องดูแลแม่ ดูแลลูกๆ โอเค แน่นอนว่ามันมีภาระมีค่าใช้จ่ายแต่ว่า เจี๊ยบก็ขอบพระคุณนะคะ (ยกมือไหว้) ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจ ขอบคุณพี่น้อง เพื่อนพ้องน้องพี่ที่ไม่ลืมแล้วก็โองตังค์มาให้ช่วยค่ายา แต่เจี๊ยบอยากทำงาน ถ้าหากว่าเจี๊ยบมีสินค้าโพสต์ขาย แล้วช่วยอุดหนุนแค่นี้ก็เป็นบุญคุณแล้วนะคะ เจี๊ยบไม่อยากเป็นภาระใครแล้วก็อยากทำให้ตัวเองมีคุณค่า คือได้ทำงาน มีสินค้ามาขาย ถ้าหากเจี๊ยบมีสินค้าช่วยอุดหนุนเจี๊ยบด้วยก็แล้วกันนะคะ แต่ไม่ต้องโอนตังค์มา แค่นี้ก็ขอบพระคุณมากๆ เลยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ”

งานนี้เรียกว่าหลังจากสาวเจี๊ยบเล่าเรื่องราวไป ก็มีชาวเน็ตมากดไลค์พร้อมมอบกำลังใจให้เธออย่างมากมาย และบอกว่าขอให้เธอสู้ๆ อย่าคิดมาก และห้ามท้อเด็ดขาดอีกด้วย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก เจี๊ยบ กนกพร