เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันพุธที่ 19 มกราคม 2022

กีฬาไฮไลท์

ชีวิตอยู่ได้ด้วยความหวัง…

ชัยชนะ 3-0 เหนือ เบรนท์ฟอร์ด ทำให้ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล แซงขึ้นเป็นรองจ่าฝูง และแม้ยังตามหลังจ่าฝูงอย่าง “เรือใบสีฟ้า” ถึง 11 แต้ม แต่ยังไงก็ต้องเน้นและเกาะไปเรื่อย ๆ ไม่แน่ความหวังที่ริบหรี่อาจกลายเป็นจริงขึ้นมาก็เป็นได้…

หมวดบทความ: กีฬา

อยู่กับปีศาจร้ายที่ชื่อโควิด

ไทยลีก จะเปิดเลก 2 ก็ป่วนตั้งแต่ต้น ในแบบที่แอบๆ คิดกันไว้แล้ว การแพร่ระบาดของสายพันธุ์โอมิครอน ที่ไทยก็ไม่ตกขบวน(เช่นเคย) ตัวเลขผู้ติดเชื้อพุ่งขึ้น ยอดแต่ละวันถ้ารวม ATK ก็เหยียบหมื่น

ก้าวที่ยิ่งใหญ่ ดับฝันที่ใหญ่ยิ่งกว่า

การย้ายทีมไป คาวาซากิ ฟรอนตาเล ของ “เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ ถือเป็นช่วงจังหวะสุกงอมพอดี อายุ 28 ปี ที่วัยนักบอลที่พีกสุดๆ แล้วก็ไปอยู่กับ คอนซาโดเล ซัปโปโร ทีมระดับกลางลงมาของเจลีกมาได้ 4 ปีครึ่ง บางปีลุ้นไปบอลถ้วยเอเชีย บางปีหนีตกชั้น

เวทีแห่งมิตรภาพและสันติภาพ

“คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล” ออกมากล่าวในฐานะตัวแทนของไอโอซี ยืนยัน “เป็นกลางทางการเมือง” และหวังว่ามหกรรมกีฬาโอลิมปิกเกมสฤดูหนาว 2022 ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ในเดือน ก.พ.นี้ จะหลอมรวมมิตรภาพ ความรัก ความสามัคคี และความเป็นหนึ่งเดียวของคนทั้งโลกอีกครั้ง

เสาร์นี้ไม่น่ารอด

แมนฯ ยูไนเต็ด คว้าตั๋วผ่านเข้าสู่รอบ 4 ของศึกเอฟเอ คัพ ได้สำเร็จ แต่ก็ต้องลุ้นเหนื่อยทีเดียวกว่าจะเฉือน แอสตัน วิลลา ลงได้หวุดหวิด 1-0 ด้วยฟอร์มการเล่นที่ต้องบอกว่า มีโอกาสจะโดน “สิงห์ผงาด” ถอนแค้นค่อนข้างสูงในการหวนกลับมาพบกับอีกครั้งในศึกพรีเมียร์ลีก วันเสาร์นี้…

นักเตะขยะ ?

เผยเบื้องลึก เบื้องหลัง สาเหตุสำคัญที่ทำให้ “ไก่เดือยทอง” ไม่ประสบความสำเร็จมาหลายปี

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด