เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2022

กีฬาไฮไลท์

ตบสาวไทย “ขวัญใจมหาชน” ไม่เชียร์ไม่ได้แล้ว

ย้ำคิวแข่ง “นักตบสาวไทย” ลุยศึกวอลเลย์บอล “เนชันส์ ลีก 2022” สนามที่ 3 ที่บัลแกเรีย ศึกใหญ่ที่แฟนกีฬาชาวไทย ทั้งพันธุ์แท้พันทาง พลาดเชียร์ไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

‘อาเซียน’ตกลงจะก้าวข้ามไหม

ธีราทร บุญมาทัน ให้สัมภาษณ์ประเด็นน่าสนใจ เกี่ยวกับแนวทางของทีมชาติไทย ในเรื่องว่าช้างศึกก้าวข้ามอาเซียนหรือไม่

มนต์เสน่ห์ของนักตบสาวไทย

ทีมนักตบสาวไทย ลงสนามครั้งใด ไม่ว่าจะแพ้หรือชนะ แต่ทุกครั้งที่แฟนกีฬาทั้งไทยและต่างชาติ จะได้เห็นคือการลงเล่นด้วยรอยยิ้ม นั่นคือความสุขที่พวกเธอได้มอบให้ และเป็น “มนต์เสน่ห์” ของทีมวอลเลย์บอลหญิงไทย ที่ฝากความตรึงตราใจให้กับทุกคน

หมวดบทความ: กีฬา

แนวรุกยุคใหม่ ‘หงส์แดง’

ซาดิโอ มาเน ย้ายออกไป ดาร์วิน นูนเญซ ย้ายเข้ามา น่าสนใจอย่างยิ่งว่าแนวรุกยุคใหม่ของ “หงส์แดง” จะสานต่อความสำเร็จจากแนวรุกในตำนานชุดเดิมได้ดีแค่ไหน

ใครจะปังกว่ากัน

ศึกพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2022/23 ส่อแววจะเดือดตั้งแต่ยังไม่ทันเปิดฉาก เมื่อ แมนเชสเตอร์ ซิตี แชมป์เก่า และรองแชมป์อย่าง ลิเวอร์พูล ต่างออกอาวุธในตลาดนักเตะได้อย่างเร้าใจด้วยการทุ่มเงินคว้าตัว 2 สุดยอดหัวหอกดาวรุ่งของวงการลูกหนังยุโรปอย่าง เออร์ลิง ฮาแลนด์ ของ ดอร์ตมุนด์ และดาร์วิน นูนเญซ ของ เบนฟิกา เข้ามาเสริมคม

อธิบายง่ายๆ ทำไม “ซน” ไม่ติดทีมยอดเยี่ยม?

กลายเป็น ดราม่า ขึ้นมาอีกรอบ เมื่อ ซน ฮึง มิน ดาวซัลโวพรีเมียร์ลีก ชาวเกาหลีใต้ ไม่มีชื่อติดทีมยอดเยี่ยมประจำฤดูกาลของพรีเมียร์ลีก ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น เรามีคำตอบแบบง่ายๆ ที่จะทำให้คุณเข้าใจได้ทะลุปรุโปร่ง

‘ช้างศึกหนุ่ม’เมื่อปลายทางคือความล้มเหลว

“ช้างศึกหนุ่ม” ตกรอบบอล 23 ปีเอเชีย เป็นความช้ำต่อเนื่องจาก ซีเกมส์ ของทีมชุดนี้ แม้จะพยายามดิ้นรนอย่างหนัก และน่ายกย่อง แต่สุดท้ายเมื่อไปไม่ถึงเกณฑ์ที่ตั้งไว้ ก็ต้องยอมรับถึงความล้มเหลว ซึ่งต้องย้อนกลับไปถึงที่มา

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด
อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2022

ติดตามเดลินิวส์

© 2022 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด