เดลินิวส์

วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024

กีฬาไฮไลท์

‘บิ๊กรัง’ ถกด่วนสวิงไทยชวดถ้วย ‘ปุตราคัพ’

“มองปัญหาให้เหมือนเม็ดทราย ที่ดูเหมือนจะเยอะมากมาย แต่ก็เล็กนิดเดียว” สังคมกอล์ฟ วันจันทร์ที่ 15 ก.ค. 2567 เต็มอิ่มทุกช่องทางทั้งหน้าหนังสือพิมพ์และเว็ปไซดเดลินิวส์นะครับ “อารักษ์” เข้าประจำการ

5 ดาวดวงใหม่จากเวที ยูโร 2024

ในทัวร์นาเมนต์ใหญ่ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป หรือ ฟุตบอลโลก มักจะเกิดการค้นพบดาวดวงใหม่ที่ก้าวขึ้นมาแจ้งเกิด และกลายเป็นซูเปอร์สตาร์ประดับฟากฟ้าวงการลูกหนังอยู่เสมอ โดยต่อไปนี้คือ 5 นักเตะดาวรุ่งที่อาศัยศึกยูโร 2024 เป็นเวทีแจ้งเกิดได้อย่างเต็มตัว

หมวดบทความ: กีฬา

กระทิง หรือ สิงโต?

อ่านเกร็ดก่อนเกม “ยูโร 2024” รอบชิงชนะเลิศ ระหว่าง สเปน กับ อังกฤษ ในคืนวันอาทิตย์นี้ มีอะไรน่าสนใจ ไปดูกันเลย

ปรากฏการณ์ “ลามีน ยามาล” ศูนย์กลางแห่งจักรวาลของทีมชาติสเปนเจนเนอเรชั่นใหม่

พบกับเรื่องราวสุดมหัศจรรย์ของ “ลามีน ยามาล” เด็กหนุ่มวัยแค่ 16 ปี ผู้กำลังจะพาทีมชาติสเปน ลุ้นแชมป์ “ยูโร 2024” และจารึกชื่อตัวเองเป็น “ซูเปอร์สตาร์” แห่งโลกฟุตบอลคนใหม่

ล้มแมตช์ชนแชมป์ดื้อๆ…มีอะไรปิดบังหรือเปล่า

เป็นอีกครั้ง ที่มีข้อกังขากับสมาคมบอลไทย อยู่ดีๆ ก็ยกเลิกจัดบอล “แชมเปี้ยนส์คัพ” ด้วยเหตุผลที่ “ฟังไม่ขึ้น” และ “ไม่เพียงพอ” กับคำว่า “ฝ่ายสิทธิประโยชน์แจ้งมา” กลายเป็นเรื่องให้ต้องสงสัยถึงเหตุผลที่แท้จริง พอๆ กับสงสัยอีกครั้งถึงเหตุผลในการตัดสินใจ ที่อาจทำให้มองกันได้ว่า “ไม่ชัดเจน” หรือ “มีอะไรปิดบัง” หรือไม่

รู้ว่าเสี่ยงแต่คงต้องขอลอง

“ผีแดง” หันไปตามจีบ “มัทไธส์ เดอ ลิกต์” ปราการหลังของ บาเยิร์น มาเสริมแนวรับ หลังส่อแววจะพลาดหวังจาก “จาร์ราด แบรนธ์เวต” กระนั้นหลายอย่างบอกเราว่า ดีลนี้เป็นเรื่องสุ่มเสี่ยงไม่น้อยโดยเฉพาะเมือมองจากฟอร์มของดาวเตะดัตช์ที่ดร็อปลงไปเยอะในช่วงหลัง

ยอดคุณแม่?

พบกับเรื่องราวของยอดคุณแม่แห่งวงการฟุตบอล “เวโรนิค ราบิโอต์” แม่ของ “อาเดรียง ราบิโอต์” ที่สร้างปัญหาปั่นป่วนหลายครั้งหลายครา จนลูกชายเกือบไม่ได้แจ้งเกิด

ส่งใจเชียร์สาวไทยลุย ‘ดิ อามุนดี เอวิยอง’

“มองปัญหาให้เหมือน เม็ดทราย ที่ดูเหมือนจะเยอะมากมาย แต่ก็เล็กนิดเดียว” สังคมกอล์ฟ วันจันทร์ที่ 8 ก.ค.2567 เต็มอิ่มกับทุกช่องทางทั้งหน้าหนังสือพิมพ์เดลินิวส์และออนไลน์ “อารักษ์” เข้าประจำการ

ขว้างกันนักก็ปรับเสียให้เข็ด

หนึ่งในภาพคุ้นตาของยูโรครั้งนี้คือการถือแก้วจิบเครื่องดื่มมึนเมาของแฟนบอล ทราบหรือไม่ว่าแฟนบอลได้ทำให้ชาติตัวเองเสียค่าปรับจำนวนมาก

เพราะฟุตบอลคือชีวิต

ไม่ว่าจะรัก หรือ ชัง คริสเตียโน โรนัลโด แต่คุณไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่า นี่คือหนึ่งในนักเตะที่มีความรัก หลงใหล และคลั่งไคล้ ในเกมลูกหนังมากที่สุด

วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
  • ติดต่อโฆษณา
  • ร่วมงานกับเรา
  • ติดต่อเรา
วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
  • ติดต่อโฆษณา
  • ร่วมงานกับเรา
  • ติดต่อเรา
วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
  • ติดต่อโฆษณา
  • ร่วมงานกับเรา
  • ติดต่อเรา
วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024
ช่องทางการติดตาม