เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2022

กีฬาไฮไลท์

ตระหนกซื้อ (อีกแล้ว)

หลังจากที่เริ่มต้นฤดูกาลใหม่ด้วยความปราชัยต่อ ไบรท์ตัน คาบ้าน 1-2 เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า เอริค เทน ฮาก และทีมงาน รวมทั้งผู้บริหารของ แมนฯ ยูไนเต็ด จะตระหนักรู้แล้วนะครับว่า ขุมกำลังนักเตะของผีแดงยังด้อยคุณภาพเกินกว่าจะไปต่อกรกับบรรดาเสื้อสิงห์กระทิงแรดในพรีเมียร์ลีกได้ไหว

ไม่ใช่ซูเปอร์แมน…

ซีซั่น 2022-23 น่าจะเป็นซีซั่นที่นักเตะต้องกรำศึกหนักที่สุดอีกฤดูกาล จากการมีฟุตบอลโลกมาคั่นกลางปี แต่ถ้าเอาาแบบเต็มแม็กซ์จริง ๆ นักเตะคนหนึ่งต้องกรำศึกหนักขนาดไหนกัน…?

ม้า (ไก่) มืด

“ไก่เดือยทอง” ฟอร์มโหดเกมเปิดฤดูกาล จนถูกยกให้เป็น “ม้ามืด” จะลุ้นแชมป์ จริงเท็จแค่ไหน เราไปวิเคราะห์พร้อมกัน

หมวดบทความ: กีฬา

หนังม้วนเดิม

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กระทืบภาพฝันที่สาวก เรด อาร์มี วาดเอาไว้ตลอดทั้งซัมเมอร์จนแหลกสลายคาเท้าด้วยการปล่อยให้ ไบรท์ตัน บุกมาเชือดถึงรัง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด 2-1 ในเกมประเดิมสนามศึกพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลใหม่

เรื่องดีๆ ในเกมที่แย่…!!!

“หงส์แดง” หวิดม้วยมรณาในเกมเปิดหัวซีซั่น 2022-23 หลังบุกไล่เจ๊า ฟูแลม หืดจับ ในเกมที่พวกเขาเล่นได้ต่ำกว่ามาตรฐาน แต่ในเกมแย่ ๆ ก็มีเรื่องดีเกิดขึ้นเช่นกัน…

สภาพนี้แค่ที่ 4 ยังลุ้นลำบาก

เหลืออีกไม่กี่วันศึกพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2022/23 ก็จะเปิดฉากขึ้นแล้วนะครับ โดยหลายทีมเตรียมความพร้อมมาเป็นอย่างดีสำหรับการไล่ล่าความสำเร็จในซีซั่นใหม่ ขณะที่หลายทีมแทบไม่มีความพร้อมใด ๆ เลย แถมยังมีปัญหาวุ่นวายให้แก้ไขกันไม่รู้จักจบสิ้น ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมขวัญใจของแฟนบอลชาวไทยหลายคนนั่นเอง

‘น้องมุก-ลลิตา’ สู้ยิบตาสู่เหรียญทองเวิลด์เกมส์

รางวัลแห่งความสำเร็จของยอดนักสู้ “น้องมุก” ลลิตา ยืนนาน สาวจาก จ.สุราษฎร์ธานี กับเหรียญทองยูยิตสู มหกรรมกีฬาเวิลด์เกมส์ ที่สหรัฐ ที่เพิ่งจบไป

เส้นทางอีกยาวไกล…

ศึกชิงโล่ คอมมิยนิตี ชิลด์ จบลงด้วยชัยชนะของ “หงส์แดง” แต่แน่นอนว่าเกมเดียวมันย่อมไม่ใช่การตัดสินสิ่งที่จะเกิดขึ้นทั้งหมดของฤดูกาลนี้…

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด
อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2022

ติดตามเดลินิวส์

© 2022 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด