อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ทำนาย 4 ราศีดวงกำลังมาแรง โดยเฉพาะด้านการงานโดดเด่น จะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ ส่วนการเงินก็หมุนเวียนดี มีโชคลาภถามหา โดยพยากรณ์วันที่ 21-27 มิ.ย. 2565 ผ่าน “ยิปซีพยากรณ์” มีทั้งหมดดังนี้

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)
ปัญหาที่มีอยู่เริ่มคลี่คลาย มีแนวโน้มได้รับข่าวดี การงานโดดเด่นไม่เป็นรองใคร มีผลงานเข้าตาผู้ใหญ่ ความคิดพุ่งกระฉูด ได้รับการยอมรับที่ดี การเจรจา เข้าหาผู้ใหญ่ประสบความสำเร็จ การเงินยิ้มชื่นมื่น มีโชคลาภตลอด สภาพคล่องทางการเงินดี แต่ช่วงปลายให้ระวังเรื่องของหาย ยิ่งถ้าขี้หลงขี้ลืมต้องระวังเป็นพิเศษ

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
มีเกณฑ์เดินทาง ได้รับข่าวดีจากที่ไกล “ไพ่ Judgement” การงานโลดแล่น มีผลงานเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ มีโอกาสลุ้นเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การเจรจาที่ไหนกับใครราบรื่นดี การเงินหมุนเวียนคล่องสุด ๆ มีรายรับหลายช่องทาง งานรื่นเงินก็ดีเป็นเรื่องปกติ ส่วนโชคลาภจะมาจากการเดินทาง หรือคนไกล

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
มีแต่คนมาขอคำปรึกษา และขอความช่วยเหลือ ต้องแบ่งแยกวางตัวให้ถูก การงานโดดเด่นไม่เป็นรองใคร มีความคิดดี ได้รับการยอมรับ ถ้ากำลังมองหางานใหม่มีโอกาสดี ตอนนี้ถ้ามีคู่แข่งคงต้องหลบซ้ายให้คุณแน่นอน การเงินพุ่งแรง เพราะช่วงน้ำขึ้นให้รีบตัก วาจาเหลือร้าย พูดจากับใครเป็นได้เงินได้ทองทุกที คนที่คุณเคยช่วยเหลือจะนำผลประโยชน์มาให้

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
มีเหตุให้ต้องไปข้องเกี่ยวกับเรื่องไม่ชอบมาพากล ควรหาทางหลบหลีกออกมา การงานเข้านอกออกในได้ผลดี ถ้ากำลังรอข่าวดีอยู่มีโอกาสเหมาะ แต่ต้องลงทุนลงแรงสักหน่อย ช่วงปลายเสี่ยงลงทุนอะไรมีความสำเร็จ “ไพ่ 1 เหรียญ” การเงินได้รับข้อมูลที่ช่วยในการตัดสินใจ มีโชคลาภ ทำให้สภาพการเงินคล่อง ถ้าต้องเดินทางไปนั่นมานี่ ดูเหมือนจะนำพาผลประโยชน์มาให้ทั้งสิ้น…