อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ทำนาย 2 ราศีที่พึงระวังเอาไว้ให้ดี มีศึกหนักเข้ามารอบด้าน ทั้งการงาน การเงิน ไม่เว้นแม้แต่ความรัก ย้ำอย่าวางใจใครสุ่มสี่สุ่มห้าจะทำเดือดร้อน โดยพยากรณ์วันที่ 12-19 ก.พ. 2567 ผ่าน “ยิปซีพยากรณ์” มีทั้งหมดดังนี้

ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)
หมกหมุ่นอยู่กับเรื่องความรัก ให้ระวังสุขภาพตนเองและคนรัก การงานช่วงต้นพอไปได้ มีคนช่วยเหลือ แต่พอช่วงกลางลงมา เจอศึกหนัก รับเคราะห์กรรม ขออย่าท้อถอยให้มองไกลถึงอนาคต ช่วงปลายไปแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเหมือนฟ้าหลังฝน การเงินรายจ่ายเหลือล้น โดยเฉพาะค่ายา ค่ารักษา ค่าซ่อมแซม แต่ห้ามรับปากใครเรื่องเงินทองจะเดือดร้อนเอง “ไพ่ 4 ถ้วย” ความรักช่วงต้นหวานชื่น ห่างกันแทบไม่ได้เลย แต่พอช่วงกลางลงมาจะมีเรื่องทำให้เข้าใจผิด มีปากเสียงกันบ่อย ส่วนคนโสดยังไร้วี่แวว

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)
ปัญหารุมเร้า โดยเฉพาะเรื่องเงิน ต้องประหยัด การงานมีแนวโน้มจะถูกปลดออกหากทำตัวไม่ดี ช่วงนี้ต้องหมั่นพัฒนาตนเองและไม่สร้างปัญหาให้กับผู้ใหญ่ ช่วงปลายมีดวงเปลี่ยนงาน แต่ยังเคว้งคว้างในช่วงแรก “ไพ่ 5 เหรียญ” การเงินขาดมือเอาดื้อ ๆ คนที่เคยหยิบยืมไปจะหักหลัง ไม่ควรไว้วางใจใครสุ่มสี่สุ่มห้า เพราะคนที่ต้องเดือดร้อนคือตัวคุณเอง ความรักคนโสดกำลังโหยหาความรักเต็มที่ แต่หาเท่าไรก็หาไม่เจอ คานทองกำลังถามหา ส่วนคนมีคู่ก็มีปัญหากันไม่จบไม่สิ้น รอให้ใจเย็นและหันหน้าคุยกันจะทำให้เรื่องคลี่คลายได้…