สำหรับวันจันทร์ที่ 3 มี.ค.2568 ….. 203,925 คะแนนคือฉันทามติของประชาชนที่มอบให้ ดร.อุดม โปร่งฟ้า ว่าที่นายก อบจ.สุพรรณบุรี เพื่อเข้ามาดูแลทุกข์สุข พัฒนาคุณภาพชีวิตของพวกเขาให้ดีขึ้น และนำความเจริญมาสู่ท้องถิ่น มาสู่ จ.สุพรรณบุรี บ้านเกิดเมืองนอนอันเป็นที่รัก ถ้า กกต.รับรองผลการเลือกตั้งเมื่อไหร่ ดร.อุดม ก็พร้อมจะเข้ามาบริหารงานได้ทันที จากที่ได้พูดคุยกัน งานแรกคือเตรียมนำร่อง รพ.สต.ฮอสพิเทล (คลิกอ่านเพิ่มเติม) ทำเป็นโรงพยาบาล บี แคร์ รองรับผู้ป่วยที่ไม่แพร่ระบาด ผู้ป่วยกลุ่มเปราะบาง ผู้ป่วยติดเตียงโดย ใช้กำลังพลของ อสม.เป็นกำลังหลัก เพื่อแบ่งเบาภาระลูกหลานที่ต้องลาออกจากงาน หรือไม่ก็ต้องจ้างคนมาดูแลพ่อแม่ปู่ย่าตายายอันเป็นที่รัก แนวคิดนี้เท่ากับยิงปืนนัดเดียวได้นกหลายตัว คือนอกจากเพิ่มรายได้ให้ อสม. แล้ว ยังเพิ่มกำลังพลให้กับ รพ.สต.อีกด้วย

ดร.อุดม โปร่งฟ้า / นพ.รัฐพล เวทสรณสุธี

ต้องยอมรับว่าในช่วง 4-5 ปีที่มีโอกาสได้ปะพบพูดคุยกัน และเฝ้าดูการทำงานให้กับสังคมในมิติต่างๆ ต้องบอกว่า ดร.อุดม มีวิสัยทัศน์ และมีความเป็นผู้นำสูงมาก กล้าคิด กล้าทำ กล้าตัดสินใจ ถ้าสิ่งเหล่านั้นเป็นประโยชน์กับประชาชน ยกตัวอย่าง เมื่อครั้งโควิด-19  ระบาดที่สุพรรณบุรี มีผู้เสียชีวิตไม่น้อย ดร.อุดม คนนี้นี่แหละที่ยื่นมือช่วยแบ่งเบาภาระทางราชการ ด้วยการประสานไปที่ นพ.รัฐพล เวทสรณสุธี นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสุพรรณบุรี (ปัจจุบัน) ขอร่วมนำผู้ป่วยที่อยู่ในพื้นที่แต่ละแห่งไปส่งที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ โดยจัดรถรับ-ส่งฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย  แต่ละวันมีประชาชนไปรับการฉีดวัคซีนที่กรุงเทพฯ จำนวนมาก บางแห่งประชาชนที่ป่วยอยู่ห่างไกล เดินทางมาลำบากก็ให้รถไปรับ ทำให้ความสูญเสียลดน้อยลงและผ่านพ้นวิกฤติมาได้

นี่คือการช่วยเหลือชีวิตประชาชน แบ่งเบาภาระทางราชการในแบบที่ไม่ต้องร้องขอ ดร.อุดม เต็มใจทำและทำอย่างมุ่งมั่น และในวันนี้หาก กกต.ประกาศรับรองผลการเลือกเมื่อไหร่ เชื่อว่า ดร.อุดม จะสามารถบริหารทรัพยากรของ อบจ. ที่มีความพร้อมในระดับหนึ่ง และจะสามารถช่วยเหลือดูแลประชาชนได้ในวงกว้างมากขึ้น …นี่แหละครับคือสิ่งที่ผมเคยพูดไว้กับคนใกล้ชิดเมื่อ 4 ปีที่แล้วว่า จับตาดูผู้ชายที่ชื่อ “อุดม โปร่งฟ้า” คนนี้ให้ดี คนที่ยึดมั่นใน “สัจจะ กตัญญู” และเดินตามรอย บรรหาร ศิลปอาชา ด้วยความเคารพและศรัทธา …ด้วยความเชื่อมั่นว่าอนาคตข้างหน้า “สุพรรณบุรี” ต้องดีกว่านี้แน่นอน

——————

***สู้เพื่อเกษตรกรณัฐวุฒิ ประเสริฐสุวรรณ สส.สุพรรณบุรี เขต 2 พรรคชาติไทยพัฒนา ไม่เคยทอดทิ้งเกษตรกร เป็นตัวแทนของชาวนาและชาวไร่อ้อย ขอให้รัฐบาลช่วยคลี่คลายความเดือดร้อน มาตรการห้ามเผาตอซังข้าว เปลี่ยนเป็นมาตรการจูงใจ ตามที่กรมควบคุมมลพิษแนะนำสนับสนุนเครื่องจักรอัดฟางข้าว ช่วยเหลือค่าใช้จ่ายที่ไม่เผา จุลินทรีย่อยสลายตอซังข้าว เรียกร้องไร่ละ 300 บาทต่อเดือนช่วงที่น้ำท่วม 3 เดือน ***แจกจ่ายน้ำ… ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง ประชาชนเดือดร้อนต้องรีบช่วย ดร.เอกพันธุ์ อินทร์ใจเอื้อ นายก ทม.สุพรรณบุรี สั่งงานป้องกันบรรเทาสาธารณภัย ออกแจกจ่ายน้ำเพื่อการอุปโภคแก่ประชาชนบริเวณคูเมืองใต้ เนื่องจากยังไม่มีระบบประปา พร้อมประสานการประปาส่วนภูมิภาค จัดสรรงบฯขยายเขตประปาให้แล้ว @ เชื่อมือ….เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ นายกเก่าหมดวาระไปนายกใหม่กำลังมา เธียรินทร์ ปัทมนิรันดร์กุล ปลัด อบจ.สุพรรณบุรี ที่ตอนนี้รักษาการนายก อบจ.สุพรรณบุรี เรียกประชุมหัวหน้าแต่ละกองแทบทุกวันเพื่อเตรียมตัวทำงานตามนโยบาย เชื่อมั่นเชื่อมือคนดีมีฝีมือสามารถทำงานประสานกับทุกคนได้เป็นอย่างดีทั้งในฝ่ายข้าราชการและฝ่ายการเมือง เพราะมีเป้าหมายเดียวกันคือทำงานรับใช้ประชาชนคนสุพรรณฯ

***ร่วมยินดีศูนย์ข่าวเดลินิวส์ภาคตะวันตก ขอแสดงความยินกับ  ภาสกร ภัทรวิกรัยกุล กต.ตร.สภ.เมืองสุพรรณบุรี ที่ได้รับการแต่งตั้งจากคณะกรรมการและผู้ทรงคุณวุฒิ กต.ตร.จ.สุพรรณบุรี ให้เป็นที่ปรึกษา กต.ตร.จังหวัดฯ พร้อมนำความรู้ ความสามารถ มาช่วยในกิจกรรมการต่างๆที่ เป็นประโยชน์อย่างเต็มความสามารถ ***กลับถิ่นเก่า… และร่วมยินดีกับ พ.ต.ต.โชคชัย ไมตรี สว.อก.สภ.สระแก้ว จ.สุพรรณบุรี โยกย้ายกลับมาทำงานที่ถนัด เป็น สว.จร.สภ.เมืองสุพรรณบุรี ***ขยับขึ้นสารวัตร… รวมทั้ง ร.ต.อ.ปริทรรศน์ ชูทอง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี ที่ขยับขึ้นเป็น สว.(สอบสวน) สภ.สระแก้ว จ.สุพรรณบุรี

***ทำจริงทำเร็ว…อบจ.กาญจนบุรี ในยุค นพ.ประวัติ ธรรมกูลนิจ นายก อบจ. พูดจริง ทำจริง ทำเร็ว นำกองช่างฯ เร่งช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ประสบภัยธรรมชาติ น้ำป่า ที่บ้องตี้ อ.ไทรโยค  ได้  “สส.ไก่” พนม โพธิ์แก้ว สส.กาญจนบุรี , เตือน ทองยิ้ม รองนายก อบจ. และ “สจ.โต้ส”  ติณณภพ ไตรรัตนชัยกุล พร้อมทีมงานผู้เกี่ยวข้องที่ทำงานรวดเร็ว พร้อมนำเครื่องจักรขนาดใหญ่ขึ้นไปช่วยเหลือชาวบ้านได้รวดเร็วและทันท่วงที

***ประทับใจ…ชาวบ้านฝากชม เจ้าหน้าที่กองคลัง อบต.วังเย็น อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี เวลาไปติดต่อราชการ เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาให้คำแนะนำต่างๆ อย่างดียิ่งและพูดจาสุภาพ ประชาชนฟังแล้วก็สบายใจ ประทับใจ สมกับเป็นข้าราชการของประชาชน ต้องยกเครดิตให้ อาทิตย์ จันดี นายก อบต.วังเย็น คนหนุ่มไฟแรงคนนี้ด้วยที่เอาใจใส่ทั้งลูกน้องและประชาชน ***ทำงานดี… เป็นคนน่ารัก  ดูแลทุกงานได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ไม่ว่าจะงานของนายใหญ่ นายเล็ก  สมแล้วที่ชาวบ้านไว้วางใจในตัว “สจ.เบนซ์” นิติกร แสงทอง เข้ามาเป็น ส.อบจ.กาญจนบุรี แบบไร้คู่  แถมประสานร่วมมือกับเพื่อนร่วมงานได้ทุกคน ..แต่คนใกล้ชิดบางคนพูดแล้วดูเหมือนจะเข้าใจ แต่กลับไม่เข้าใจ

***แก้ภัยแล้งกุลวลี นพอมรบดี สส.ราชบุรี เขต 1 พรรครวมไทยสร้างชาติ ผลักดันโครงการจัดหาน้ำบาดาลระยะไกล ในพื้นที่  ต.เขาแล้ง จนได้รับงบฯ 14  ล้านบาท โดยสำนักงานทรัพยากรน้ำ เขต  8 เพื่อแก้ปัญหาการขาดแคลนน้ำ อุปโภคบริโภค แก้ไขปัญหาภัยแล้งอย่างยั่งยืน …ชาวบ้านชื่นชม ***งานเข้มแข็งพ.ต.อ.นนท์ ภักดีพันธ์ ผกก.สภ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี ทำงานขับเคลื่อนไปในทิศทางเดียวกันเพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน  รวมทั้งขับเคลื่อนนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติและรัฐบาลไปด้วยกัน ติดตามผลการทำงานในพื้นที่  จนได้รับคำชื่นชมจากพี่น้องประชาชนอย่างต่อเนื่อง ***พร้อมสู้สมชาย ตันประเสริฐ คนแม่กลองเรียกติดปาก “ตี๋ ปลาทอง” นายกเทศมนตรีเมืองสมุทรสงคราม จะครบวาระวันที่ 27 มี.ค.68 นี้ ประกาศลงสมัครรับเลือกตั้งป้องกันตำแหน่งอีกสมัย พร้อมได้ สมชาย เอี่ยมประเสริฐ (หน่อง) ที่เคยเป็นคู่แข่งนายกสมัยที่แล้วมาร่วมทีมด้วย ทำให้มั่นใจยิ่งขึ้นว่าจะได้กลับมาเป็นนายกอีกเป็นสมัยที่ 2 ติดต่อกัน

***ยังเหนียวแน่นพ.ต.อ.พิเชษฐ์พงศ์ แจ้งค้ายคม ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร ผู้บังคับบัญชาเห็นฝีมือยังให้อยู่ทำงานต่อ เพื่อความสงบสุขของชาวสมุทรสาคร ..เยี่ยมเลยครับ  ***ขยับอีกขั้นพ.ต.อ.สุรศักดิ์  สิทธิโชคธรรม ผกก.สภ.บางโทรัด ขยับเป็น ผกก.สืบสวน บก.ภ.จว.สมุทรสาคร ถิ่นเก่าคนคุ้นเคยพื้นที่ไม่มีปัญหาในการทำงาน  พล.ต.ต.ธีระเดช อธิภัคกุล ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร หายห่วงสบายใจได้ครับ ***มือปราบโซเชียลพ.ต.ท.ศักดิ์สิทธิ์ ชูบุญเรือง รอง ผกก.วิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.สอท.5บช.สอท. มาเป็น รอง ผกก.สส.สภ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร …นี่ก็นายตำรวจน้ำดีมีฝีมือมาอยู่สมุทรสาครถิ่นเดิมเช่นกัน

คำคม : ความอดทน เป็นส่วนผสมสำคัญของความสำเร็จ
ภาพข่าวสังคมออนไลน์

เสริมสิริมงคล…ดร.อุดม โปร่งฟ้า ว่าที่นายก อบจ.สุพรรณบุรี เข้าทำพิธีสวดนพเคราะห์ บวงสรวงบูชาเทพยดา ประจำวัน เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตครอบครัว และเพื่อนร่วมงานที่วัดหนองแขมพัฒนา ต.ทะบก อ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี

ต้อนรับ…สรชัด สุจิตต์ สส.สุพรรณบุรี เขต 1 พรรคชาติไทยพัฒนา ทำหน้าที่ในฐานะนายกสมาคมผู้ปกครองและศิษย์เก่าโรงเรียนอนุบาลสุพรรณบุรี ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินสถานศึกษารางวัลพระราชทาน ระดับก่อนประถมศึกษา นับเป็นโอกาสดีที่โรงเรียนได้แสดงศักยภาพ ทั้งด้านการบริหาร การเรียนการสอน และความร่วมมือจากครู บุคลากร ผู้ปกครอง และนักเรียน เพื่อพัฒนาโรงเรียนให้เป็นแหล่งเรียนรู้ที่มีคุณภาพ สร้างรากฐานที่ดีให้เด็กๆ

สละโสด… ดร.อุดม โปร่งฟ้า ว่าที่นายก อบจ.สุพรรณบุรี แสดงความยินดีกับ สิทธิภูมิ วรรณฉวีกุล หรือน้องฟลุ๊ค อดีตผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ภาคตะวันตก ในโอกาสเข้าพิธีมงคลสมรสกับ น.ส.ภัสสิริ ศรีโปฎก (หมออุ้ม) ที่สวนอาหารบ้านเรือนไทย จ.สุพรรณบุรี

รณรงค์…พ.ท.วิศรุต วงศ์ศิริรัตน์ ผอ.ศอ.จอส.พระราชทาน ร.9 พัน.1  และ ชุติเดช กมนณชนุตม์ ผอ.สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่3 (บ้านโป่ง) นำกำลังพลจิตอาสาพระราชทาน ร่วมกันปล่อยขบวนรถรณรงค์และประชาสัมพันธ์การป้องกันและแก้ไขปัญหาไฟป่าหมอกควัน ที่ศูนย์สาธิตการควบคุมไฟป่า ต.ช่องสะเดา (จิตรภานุ ทองผาภูมิพรทวี จ.กาญจนบุรี)

แสดงความยินดี… นิจสัย แสงทอง ประธานชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านอำเภอเมืองกาญจนบุรี พร้อมด้วย สมบูรณ์ แผนสมบูรณ์ นายอำเภอเมืองกาญจนบุรี และคณะกรรมการบริหารชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านอำเภอเมืองกาญจนบุรี ร่วมแสดงความยินดีกับ อธิสรรค์ อินทร์ตรา ผวจ.กาญจนบุรี (คนใหม่) ที่ร้านไทยเสรี จ.กาญจนบุรี(ปัญญา มังกะโรทัย จ.กาญจนบุรี)

มอบถุงยังชีพ…พนม โพธิ์แก้ว สส.กาญจนบุรี เขต 5 พรรคเพื่อไทย มอบถุงยังชีพให้ชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากน้ำป่าไหลหลากพัดผ่าน ส่งผลให้บ้านเรือประชนได้รับความเสียหาย กว่า 100 ครัวเรือน และถนนขาด ในพื้นที่ หมู่ 2  ตำบลบ้องตี้ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี(ภูริตา สายแก้ว จ.กาญจนบุรี)

มอบเงิน…นิศากร วิศิษฏ์สรอรรถ ผวจ.สมุทรสงคราม มอบเงินที่ได้รับการสนับสนุน จาก สมศักดิ์ ศิริธรรม ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์สมาคมกีฬาแห่ง จ.สมุทรสงคราม 127,000 บาท ให้แก่นักกีฬาและผู้ฝึกสอนที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 49 “อัญมณีเกมส์” จ.จันทบุรี เป็นขวัญกำลังใจ ที่ห้องประชุมศาลากลางจังหวัด @ ใช้สิทธิสูงสุด…นิศากร วิศิษฏ์สรอรรถ ผวจ.สมุทรสงคราม มอบโล่ประกาศเกียรติคุณจาก สำนักงาน กกต.จังหวัดฯ แก่ปริพล ทัดแก้ว นายอำเภอบางคนที ที่รณรงค์ให้มีผู้ไปใช้สิทธิเลือกตั้ง อบจ.สมุทรสงคราม เมื่อวันที่ 1 ก.พ.68 ที่ผ่านมาสูงที่สุดในจังหวัด (มานพ จันทร์ฤทธิ์ จ.สมุทรสงคราม)

สินค้าเกษตร…ฐิติลักษณ์ คำพา ผวจ.ราชบุรี เยี่ยมชมตลาดจำหน่ายของดีและสินค้าเกษตรปลอดภัยภายใต้แนวคิด “มหกรรมสินค้าเกษตรปลอดภัยราชบุรี เมืองเกษตรสีเขียว” โดยมี สุพัฒน์ อ่อนคง เกษตรจังหวัดราชบุรี ให้การต้อนรับ ที่บริเวณศูนย์เรียนรู้การบริหารจัดการสินค้าเกษตร ตลาดเกษตรกร จังหวัดราชบุรี (วิสาส์ ศุภชัยศิริเรือง จ.ราชบุรี)

พัฒนาเต็มศักยภาพ…ธาดา จันทโร รองปลัดเทศบาลเมืองราชบุรี ร่วมกับ มาณวิกา ทองเปลว ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาล 1 (วัดสัตตนารถปริวัตร) ผู้บริหารสถานศึกษา ที่โรงเรียนเทศบาล 1 (วัดสัตตนารถปริวัตร) เปิดกิจกรรม  OPEN  HOUSE  เปิดบ้านวิชาการ  2025  @ท.1  แหล่งเรียนรู้สุดหรรษา พัฒนาเต็มศักยภาพให้นักเรียนสามารถนำความรู้มาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน สามารถอยู่ร่วมกันในสังคมอย่างมีความสุข  (พลพัฒน์  ลิ้มคุณธรรมโม จ.ราชบุรี)

กำลังใจ…มนัส ศิริจรรยาพงษ์ นายก อบต.ท่าเคย จ.ราชบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร ลงพื้นที่ให้กำลังใจผู้ป่วยและแจกผ้าอ้อมผู้ใหญ่แผ่นรองซับการขับถ่าย ให้กับผู้ป่วยติดเตียงในพื้นที่ โดยได้รับการสนับสนุนจาก กองทุนหลักประกันสุขภาพองค์การบริหารส่วนตำบลท่าเคย อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี (ประสิทธิ์ ลิ้มอารีย์ จ.ราชบุรี)

ประกาศเกียรติคุณ…นริศ นิรามัยวงศ์ ผวจ.สมุทรสาคร มอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่อำเภอที่ร่วมกันสนับสนุนการรณรงค์ประชาสัมพันธ์ผู้มาใช้สิทธิเลือกตั้งนายก อบจ.สมุทรสาคร และ ส.อบจ.สมุทรสาคร ให้แก่ นายอำเภอบ้านแพ้ว นายอำเภอกระทุ่มแบน  นายอำเภอเมืองสมุทรสาคร และ กรมทหารสื่อสารที่ 1 ที่ห้องประชุมพันท้ายนรสิงห์ ศาลากลางจังหวัดสมุทรสาคร (สมพงษ์ ทวนรุ่งโรจน์ จ.สมุทรสาคร) @ สายกินต้องมา…นริศ นิรามัยวงศ์ ผวจ.สมุทรสาคร เป็นประธานเปิดงานเทศกาลอาหารทะเลจังหวัดสมุทรสาคร  “SamutSakhon Seafood Festival” ครั้งที่ 22 ที่ลานเอนกประสงค์ ศูนย์การค้าแลนด์มาร์ค มหาชัย จัดโดยชมรมร้านอาหารจังหวัดสมุทรสาคร งานจะมีไปถึงวันที่ 3 มีนาคม 2568 (ณัฐวุฒิ เอกจิโรภาส จ.สมุทรสาคร)

คลายเครียด…ร.ต.อ.เขตรัฐ ชาญศิลป์ รอง ผวจ.สมุทรสาคร เป็นประธานเปิดงาน “โครงการคลายเครียดเพื่อสาธารณกุศล” ครั้งที่ 15 ที่ห้องประชุมตลาดทะเลไทย โดยมี ดร.อภิวัฒน์  วังวิวัฒน์ ประธานกิตติมศักดิ์สภาอุตสาหกรรมจังหวัดสมุทรสาคร ,ดร.อัจฉรีย์ งามพร้อมสกุล ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดสมุทรสาคร ร่วมพิธี (ชัยพร ศิริพงษ์เวคิน จ.สมุทรสาคร)

เครื่องมือแพทย์…สพินยา สาคร นายกสโมสรโรตารี่บ้านแพ้ว ภาค 3330 ร่วมกับ สโมสรโรตารี่จูนจูมวกอัก (ประเทศเกาหลี) ส่งมอบ เครื่องตรวจสมรรถภาพการทำงานของหัวใจ ให้กับโรงพยาบาลบ้านแพ้ว โดยมี นพ. คมปิยะ กนกพัชรกุล เป็นตัวแทนรับมอบ ที่ห้องประชุมเทพกาญจนา ชั้น 10 โรงพยาบาลบ้านแพ้ว (วิวัฒน์ชัย ศิลปคัมภีรภาพ จ.สมุทรสาคร)

คัดเลือก…พัฒนพงษ์ สร้อยอินทรากุล ปลัดจังหวัดนครปฐม พร้อมคณะกรรมการฯ ร่วมคัดเลือกศูนย์เรียนรู้โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริต้นแบบ ประจำปี 2568 เพื่อเป็นตัวแทนจังหวัดเข้าประกวดในระดับประเทศ โดยมี พรรณศิริ ชุนถนอม ประธานศูนย์เรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงตำบลอ้อมใหญ่ ให้การต้อนรับ ณ ศูนย์เรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง หมู่ 4 ต.อ้อมใหญ่ อ.สามพราน (บดินทร์ชัย เกรียงไกรชาญ จ.นครปฐม)

สัมมนา… พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผู้ช่วย ผบ.ตร. พล.ต.ท.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผบช.โรงเรียนนายร้อยตำรวจ สามพรานเปิดสัมมนาทางวิชาการรวมพลังขับเคลื่อนนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาความรู้ผ่านศูนย์  “PSDP-Hub-dlet-Hup” สังคมปลอดภัยยาเสพติดยั่งยืน ที่โรงเรียนนายร้อยตำรวจ สามพราน จ.นครปฐม

วัชระ พัฒนศรี หัวหน้าศูนย์ข่าวเดลินิวส์ภาคตะวันตก