ติดทำเนียบ “ซันเดย์ บรันช์” ที่ขึ้นชื่อหรือ “ป๊อปปูลาร์” ที่สุดในยามนี้ไปแล้ว เมื่อทางโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ เปิดตัวมื้อสายวันอาทิตย์ หรือ ซันเดย์ บรันช์ หลังจากกลับมาเปิดให้บริการเกือบครบขวบปีแรก โดยใส่ความตั้งใจยกระดับประสบการณ์การรับประทาน “ซันเดย์ บรันช์” ให้มีความเหนือระดับกว่าแค่การเป็นบุฟเฟต์ และทำให้วันอาทิตย์กลายเป็นวันที่ทุกสมาชิกในครอบครัว หรือในกลุ่มเพื่อนได้ใช้ช่วงเวลาอย่างมีคุณค่าและมีความสุขร่วมกัน โดยมีอาหารรสเลิศนานาชนิด ผสมผสานกับบรรยากาศการสังสรรค์ พูดคุยกันในระหว่างมื้ออาหารที่เต็มไปด้วยสุขสัมผัสที่แท้จริง

“ซันเดย์ บรันช์” ในแบบฉบับของดุสิตธานี เปิดบริการพร้อมเสิร์ฟความอร่อยทุกวันอาทิตย์ ที่ห้องอาหารพาวิลเลี่ยนสามารถเพลินรสและสัมผัสบรรยากาศได้อย่างเต็มที่ ตั้งแต่เริ่มเปิดในเวลา 12.00–15.30 น. รวมทั้งสิ้นสามชั่วโมงครึ่ง เมื่อจับจองโต๊ะในการเข้าไปรับประทานได้ตามคิวแล้ว “แม่พลอย” ยืนยันได้เลยว่าทุกคนจะรู้สึกว้าว! กับความอร่อยของซันเดย์ บรันช์ ในสไตล์ดุสิตธานี เริ่มตั้งแต่เข้าไปจะได้รับโปรเซคโกเป็นเครื่องดื่มต้อนรับคนละ 1 แก้ว พร้อมด้วยชุดอาหารทะเลพิเศษเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ เพื่อเริ่มต้นประสบการณ์ซันเดย์ บรันช์ ยังเป็นการเริ่มเปิดต่อมรับรส เพื่อให้เตรียมเปิดรับความอร่อยจากอาหารมากกว่า 80 รายการ

ซันเดย์ บรันช์ มีการนำเสนอความอร่อยของมื้ออาหารมากกว่ารูปแบบบุฟเฟต์ ถ้าโฟกัสจุดเด่นต้องปักหมุดที่ อาหารจานหลัก สามารถสั่งได้จากในเมนู และสั่งได้อย่างไม่จำกัด เพื่อให้แต่ละคนได้รับอาหารจานหลักที่ปรุงสดใหม่และตรงตามความชื่นชอบของตัวเอง อาทิ เนื้อวากิวย่าง เป็นเนื้อที่มีไขมันแทรกอยู่ในระดับเกรด 6+ หอยเชลล์จากฮอกไกโดพร้อมฟัวกราส์เสิร์ฟในสไตล์รอสซินี เนื้อแกะย่างเสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง

ไม่นับรวม พาสต้านานาชนิด และ ติ่มซำของนึ่ง ที่สั่งได้ไม่จำกัดจากในเมนูพิเศษและน่าประทับใจ คือทีมเชฟจะนำนึ่งสดใหม่มาเสิร์ฟที่โต๊ะเลยไม่ต้องยืนรอ ส่วนเมนูเป็ดย่างไล่เรียงถึงเป็ดปักกิ่ง และหมูแดง หลายคนชอบและเดินไปสั่งเพิ่มอยู่เรื่อย ๆ

ถ้าเป็น ซีฟู้ดเลิฟเวอร์ตัวยง มีความสุขกับการได้ลิ้มชิมรส ล็อบสเตอร์ หอยนางรมสด ซึ่งทุกสัปดาห์จะมีหอยนางรม 5 ชนิดสลับหมุนเวียนไป และเพื่อส่งเสริมชาวประมงไทย ในทุกสัปดาห์จะมีหอยนางรมจากทะเลของไทย 1 ชนิดรวมอยู่ด้วย นอกจากมุมอาหารทะเลแล้ว ยังมี สเตชั่นเนื้ออบ และของย่าง มุมซูชิ และมุมอาหารไทย แม้กระทั่ง ขนมปัง และชีสมีให้เลือกหลากหลาย เหล่าชีสเลิฟเวอร์มีสิทธิ์ตาลาย และต้องเจอฟีลแบบตั้งคำถามให้ตัวเองว่า “จงเลือกชีสที่ใช่และชอบที่สุด” ถ้ามีคำตอบ “ชอบชีสทุกประเภท” มีหวังจะถูกใจอย่างแรงเพราะมีให้เลือกแบบจุใจ ด้วยมุมขนมหวานซึ่งมีทั้งขนมหวานตำรับตะวันตก ขนมหวานตำรับไทยละลานตา ถ้าไม่อิ่มพุงไปเสียก่อน ค่อย ๆ เลือกลิ้มชิมรสอย่างละนิดอย่างละหน่อย และคอนเฟิร์มได้ว่าไม่มีอะไรที่เราไม่ชอบในรสชาติเลย เพราะโดนลิ้นทุกรายการ ที่สำคัญมีมุมข้าวเหนียวมะม่วง เด่นรสด้วยข้าวเหนียวมูนนุ่มหอมอร่อย และพิเศษสุดคือมีเชฟคอยปอกมะม่วงสุกเพื่อเสิร์ฟให้รับประทานคู่กับข้าวเหนียวมูนกันแบบสดใหม่ สะอาด

ในตอนนี้โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ ฉลองการเปิดตัวซันเดย์ บรันช์ในแบบฉบับดุสิตธานี ด้วยการมอบข้อเสนอพิเศษให้แก่สมาชิกดุสิต โกลด์ ที่กดติดตามโซเชียลมีเดียของโรงแรม และไลน์ทางการของโรงแรม โดยแต่ละท่านจะได้รับอภินันทนาการเครื่องดื่ม เสิร์ฟอย่างไม่จำกัด ตลอดมื้ออาหาร ตั้งแต่วันนี้-วันที่ 28 กันยายน 2568 ซึ่งการลงทะเบียนเป็นสมาชิกดุสิต โกลด์ ไม่มีค่าใช้จ่าย

อยากหาประสบการณ์พิเศษในการสัมผัสรสชาติอาหาร “ซันเดย์ บรันช์” ในแบบฉบับของดุสิตธานี สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง ได้ที่โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ โทร. 0-2200-9000 หรือ อีเมล [email protected]