มอนิ่ง นิ่ง นิ่ง เหล่าทาสที่น่ารักของเดี๊ยน “มาดามกุ๊งกิ๊ง” นางพญาสุดเริ่ดในใจคุณชายชเว มาแล้วย่ะ พวกหล่อนพร้อมเผือกไหม ถ้าพร้อมตามมาย่ะ อยากให้พวกหล่อนได้ขบคิดแล้วเดาถูกย่ะ

เรื่องของสัปดาห์นี้เป็นเรื่องราวของ คู่รักเริ่มใหม่คู่หนึ่งของวงการบันเทิง ผู้หญิงชีเป็นดาราอยู่ในวงการมานานแล้ว มีทั้งงานแสดงและงานร้องเพลง เด่นด้านร้องเต้นมากกว่าการแสดง เป็นคนสวย จริตเริ่ด ใครๆ ก็รัก ที่สำคัญบ้านรวยมาก คือมีทรัพย์สินอยู่แล้ว

ทีนี้ล่าสุดชีเองมีคนมารุมจีบหนักมากปีนี้ เรียกว่าหัวกระไดไม่แห้ง แต่เหมือนวงในเล่ามาว่า ชีนั้นไปพึงพอใจและตัดสินใจคุยๆ คบหากับหนุ่มคนหนึ่งอยู่ โดยเป็นหนุ่มหล่อ หน้าละอ่อนและผิวขาวผ่องใสตามสไตล์ชี โดยหนุ่มคนนี้ เป็นฟีลหนุ่มหล่อหน้าตาดี กึ่งๆ วงการ คือมีงานโฆษณาและถ่ายแบบมาบ้าง แต่ไม่ได้ถือว่าเป็นดารา เรียกว่าเป็นสายแคสติ้งงานมากกว่า

โดยแหล่งข่าววงในบอกว่า ชีและฮีตัดสินใจศึกษากันมาเดือนที่สองแล้ว และดันมีคนได้รู้มาว่า ฮีหนุ่มหน้าหล่อนี้ ไม่ได้รักชีจริง แต่พ่อแม่ฝ่ายฮี อยากให้จีบมากๆ เพราะฝ่ายชีมีฐานะ เกาะชีเริ่มต้นเข้าวงการและดังได้ไม่ยาก แถมชียังรวยด้วย จะสบายมาถึงพ่อและแม่ งานนี้เลยได้คบกัน

จะบอกว่าเรื่องนี้มีคนระแคะระคายมาพักใหญ่แล้วว่า ฮีไม่ได้รักชีจริง แต่มีคนเตือนไหมไม่รู้ รู้แค่ว่า ชีหลงหน้ามืดตามัวทีเดียว เพราะฮีอ้อนเก่งและเทคแคร์เก่งเว่อร์ ขนาดเดินไปไหนมาไหน หรือทำอะไร บอกเลยฮีดูแลดีมาก แทบเท้าไม่แตะพื้น ทำเหมือนชีเป็นเจ้าหญิง ทำให้ชีหลงมาก

แต่การดูแลดี ก็ย่อมแลกมาด้วยการเปย์ อย่างที่บอก ฮีเองก็ทำตัวเปย์นะ แต่เป็นการเปย์เบาๆ แต่พอชีเปย์กลับนั้นใหญ่มาก ซึ่งนอกจากการกินหรูอยู่สบายกันแล้ว ฮีเองก็เป็นสายท่องเที่ยวที่ชีชอบมาก คือดูแลดีทำให้ชีสบายใจและมีความสุขในทุกวัน

แว่วมาจากแหล่งข่าวว่า พ่อแม่ฝ่ายฮี บอกว่าต้องหยอดจีบจนสำเร็จนะ อย่าให้พลาดเป้า เพราะชีโสดมานานแล้ว หลงรักลูกเราแล้ว ดังนั้น การที่จะสบายในอนาคตก็มีโอกาสมาก ประจบชีเข้าไว้ รับรองเราสบายแน่นอน

เอ้า! แผนการหยอดหวังรวยทางลัดมาแล้ว ยังไงก็อย่าเร่งเกินไปล่ะ เดี๋ยวชีรู้ตัวแล้วจะอดหมด หุหุหุ

——————————

คอลัมน์ "มายาลั้นลา"

โดย “มาดามกุ๊งกิ๊ง”