มีประเด็นให้ได้ติดตามกันอย่างมากมายสำหรับเรื่องราวการเสียชีวิตของดาราสาวสวย แตงโม นิดา ที่แม้วันนี้จะมีพิธีฌาปนกิจศพเธอแล้วแต่เรื่องราวการสืบคดีของเธอยังคงมีคนออกมาเผยหลักฐานเรื่อยๆ

ล่าสุดหนุ่ม อะตอม สัมพันธภาพ นักแสดงดังเพื่อนของสาวแตงโมได้ออกมาอัพเดทรูปในอดีตของตนเองและสาวแตงโม พร้อมแคปชั่นว่า “โม Happy Melon official l ถ้ามึงรับรู้ได้ ทางไหนก็แล้วแต่จะบอกมึงว่ามีคนมาถามกูเยอะมาก ว่ากูไม่เชื่อคนที่อยู่บนเรือที่รอดชีวิตบ้างเลยเหรอ? กูเลยตอบไปทันทีว่ากูไม่เชื่อเลยแม้แต่คนเดียวและไม่เชื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจที่รับผิดชอบเรื่องมึงด้วย ที่ตอบไปแบบนี้เพราะตลอดที่กูไปหาร่างของมึง ตลอดระยะเวลา 2 วันกว่า โดยเฉพาะวันที่ 2 กูอยู่ถึง 5 ทุ่มกว่าและกูไปตอนช่วงกลางวันด้วย กูเจอแต่น้องเบิร์ด (แฟนมึง) นั่งไหว้อยู่ริมแม่น้ำ แอนนา น้องโม อมีนา น้องฮิปโป นุค พี่ซูซี่และคนที่รักมึง “แต่” กูไม่เจอคนที่อยู่ในเหตุการณ์แม้แต่ตัวเดียว ตั้งแต่ที่มึงตกน้ำไปจนเจอร่างมึง กูเห็นมาโศกเศร้าตอนที่สัมภาษณ์ ร้องห่มร้องไห้ว่ารักมึง แบบนี้สำหรับกูมันไม่ใช่คนที่รักมึงจริงหรอกเพื่อนเอ๋ย กูเห็นรูปที่ถ่ายกับมึงกูโคตรคิดถึงมึงเลยโมเอ้ย แม้กระทั่งมาเที่ยวพัทยา แค่ผ่านคอนโดฯที่กูเคยไปนอนพักตอนน้ำท่วมเป็นเดือนๆที่มึงยกห้องให้ กูยิ่งคิดถึงมึงเลยไอ้โมเอ้ย กูขอให้ดวงวิญญาณมึง ช่วยดลจิตดลใจ ให้คนที่มีความปรารถนาดีกับมึงเพื่อให้เค้ารู้ความจริง ให้ได้นะเพื่อนนะ มึงคงอยู่ในที่ๆสบายแล้วโชคดีนะเพื่อนนะคิดถึงมึงตลอดนะโม”

พอมีการอัพเดทข้อความไป ก็มีชาวเน็ตมากดไลค์พร้อมวิจารณ์ถึงปมการตายของสาวแตงโมอย่างมากมาย บ้างก็บอกว่าใครเชื่อก็เชื่อไป แต่เราไม่เชื่อ บ้างก็บอกว่าสงสารแตงโมอยากให้ได้รับความยุติธรรม เป็นต้น

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก Atom SP