จบไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่กับงานแฟนคอนครั้งแรกของ เจบี (JAY B) ลีดเดอร์วง GOT7 และศิลปินเดี่ยวสุดเท่จากค่าย H1GHR MUSIC ในงาน <2022 JAY B “NOSTALGIC” ON∙OFFLINE FANCON> ที่ประเทศเกาหลีใต้ โดยหนุ่มเจบีได้ขนเซตลิสต์เพลงมาร้องแบบจัดเต็ม ทั้งเพลงจากอัลบั้มตัวเอง เพลงที่แฟนๆ เสนอ รวมทั้งได้ร้องเพลงใหม่ที่กำลังจะปล่อยเป็นครั้งแรกในงานนี้อีกด้วย ภายในงานก่อนกลับบ้านยังสร้างความประทับใจให้กับทุกคน โดยหนุ่มเจบี ได้แจกโปสเตอร์และโฟโต้การ์ดที่ระลึกให้กับผู้ที่มาร่วมงานทุกคนด้วยตัวเอง

โดยความฟินยังไม่จบ ในงานยังได้สมาชิกคนสนิทจาก GOT7 อย่าง ยองแจ (YOUNG JAE) มารับหน้าที่เป็นพิธีกรหลักของงาน ทำให้บรรยากาศไปในงานเป็นไปด้วยความสนุกและอบอุ่น ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ชมที่อยู่ในฮอลล์อย่างล้นหลาม ส่วนผู้ชมทางบ้านผ่านช่องทางออนไลน์ ต่างร่วมโมเม้นฟินติดหน้าจอ แชร์ความรู้สึกแบบฟินสุดๆ นอกจากนี้เจบียังได้โชว์ลีลาความสามารถที่สะสมมาตลอดระยะเวลา 10 ปี ผ่านการร้องและเต้น ด้วยลวดลายที่มีเสน่ห์และน่าหลงใหล ทำให้ผู้ที่ได้รับชมผ่านหน้าเวทีและผ่านหน้าจอ เสมือนถูกต้องมนตร์สะกด โดยเพลงที่นำมาร้องมีตั้งแต่ B.T.W, AM PM Feat. Wheein, Switch It Up Feat.sokodomo และ Hush โดยเพลงที่เจบี ได้หยิบมาคัฟเวอร์คือ Stay With Me ของรุ่นพี่ในค่ายอย่าง เจย์ ปาร์ค (JAY PARK) เซอร์ไพรส์ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เจบียังได้ร้องเพลงใหม่อย่าง Rocking Chair โดยเพลงนี้เป็นเพลงที่เขาแต่งเอง และตั้งใจที่จะร้องเป็นครั้งแรกในงาน ท่ามกลางแฟนคลับของเขาที่เขารัก

ทั้งนี้ ท้ายงานเจบีได้ขอบคุณที่ทุกคนมาร่วมงานว่า “ขอบคุณอากาเซที่อยู่เคียงข้างผมมาตลอดระยะเวลา 10 ปี ผมจะโชว์การแสดงที่ดีขึ้นๆไป และทำเพลงที่ดีๆขึ้นไปอีกเพื่อมอบให้กับทุกคน”

แฟนๆสามารถติดตามข่าวสารรอบโลกได้แล้ววันนี้ที่ www.dailynews.co.th และทุกแพลตฟอร์มของ Dailynews