แม้วันนี้แฟนสาวคนสวย นุ๊กซี่ จะจากไปแล้วจากโรคมะเร็งเต้านม แต่ความรักและความคิดถึงรวมถึงความผูกพันของเธอและหวานใจนักร้องดัง ปู แบล็กเฮด ยังคงมีอยู่เสมอและไม่ได้หายไปไหน โดยหนุ่มปูมักจะออกมาอัพเดทโมเมนต์แห่งความคิดถึงนี้ให้แฟนๆทราบผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่เสมอ

ล่าสุดเป็นวันครบรอบ 100 วันของการจากไปของสาวนุ๊กซี่ หนุ่มปูก็ได้อัพเดทการทำบุญให้สาวนุ๊กซี่ที่บ้าน และข้อความเล่าว่า “ครบ 100 วันแล้วที่เราไม่ได้พบไม่ได้พูดไม่ได้คุยกัน แต่ก็ไม่ได้หมายความเราจะคิดถึงและส่งความรักให้กันและกันไม่ได้ พี่ยังสัมผัสได้ถึงความรักความห่วงใยและยังได้รับกำลังใจดีๆ จากนู๋อยู่เสมอ เรายังมีกันในทุกๆ ที่ได้เหมือนเดิม และไม่ว่านู๋จะอยู่ที่ไหนก็ตาม อยากให้นู๋รู้ว่า ความคิดถึงและความรักจากพี่จะไม่มีวันเลือนหายไป ขอให้นู๋อยู่ในที่ๆ มีแต่ความยินดีและมีสุข ไม่ต้องห่วงทางนี้นะคะ พี่จะเดินหน้าต่อในทุกๆ เรื่องที่เราสร้างและคิดมาด้วยกัน… รักนะคะนุ๊ก @nookzii #นุ๊กซี่กับพี่ปู #นุ๊กซี่ไดอารี่”

หลังจากหนุ่มปูเขียนข้อความไป แฟนๆ ก็พากันมากดไลค์และมอบกำลังใจให้หนุ่มปูอย่างมากมยาย บ้างก็บอกว่าสาวนุ๊กซี่รับรู้แน่นอน อย่าเครียดและอย่าท้อนะ เป็นต้น

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม blackheadpoo