ก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 อย่างสง่างามสำหรับ PETCHPLOY โดยสองสาวเพื่อนซี้ “คุณเพชร-เพชรรัตน์ ศฤงคารเจษฎา” และ “คุณพลอย-สุอาภา อังควิศาลพงศ์” ผู้ก่อตั้งและดีไซเนอร์แบรนด์ PETCHPLOY เฉลิมฉลองด้วยการจัดงาน PETCHPLOY present The First Fashion Show 2022 “Go where the stars take you” แฟชั่นโชว์ครั้งแรกของแบรนด์เพื่อตอกย้ำความสำเร็จและความเป็นไปได้ ปลุกพลังความมั่นใจให้สาวๆ เปล่งประกายเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด พร้อมทั้งเปิดตัวคอลเลกชั่นสุดพิเศษ “PETCHPLOY ELEGANT” ที่เพิ่มความหรูหราด้วยผ้าชนิดพิเศษ การดีไซน์ เทคนิคการตัดเย็บ และสีสันชวนหลงใหลกว่าที่เคย

คุณพลอย-สุอาภา กล่าวว่า “สำหรับ “คอลเลกชั่น “PETCHPLOY ELEGANT” พลอยและคุณเพชรใส่ใจทุกองค์ประกอบของกระบวนการตัดเย็บและการดีไซน์เสื้อผ้าที่พอดีกับรูปร่างสาวๆ ซึ่งแพทเทิร์นมาตรฐานอาจจะไม่พอดีกับสรีระที่แตกต่างกัน จึงมีไซซ์ให้เลือกไซซ์ตั้งแต่ XS, S, M และ L และใช้เนื้อผ้าที่สั่งทำขึ้นเป็นพิเศษ ซึ่งได้นำนวัตกรรมการผลิตผ้ารูปแบบใหม่ผสานกับงานฝีมือที่คงความเป็นผ้าที่มีความยืดหยุ่น เข้ารูป แต่ใส่สบาย เพิ่มความหรูหราและสง่างามมากขึ้น พร้อมลูกเล่นและสีสัน ที่แปลกใหม่ สวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะในบทบาทผู้หญิงทำงาน มีนัดทางธุรกิจหรือนัดสังสรรค์ทางสังคม ความงดงามสมบูรณ์แบบ ทว่ายังแฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่ในแบบฉบับที่เข้าใจผู้หญิงในทุกมิติเป็นอย่างดี”

สำหรับแฟชั่นโชว์เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ในครั้งนี้สร้างเซอร์ไพร้ส์ให้สาวๆ ด้วยคอลเลกชั่นชุดเดรสรังสรรค์จากผ้าสั่งผลิตที่มีความหนาพิเศษ สามารถยืดกระชับตามรูปร่าง และมีลูกเล่นด้วยลวดลายผ้า เพื่อเพิ่มความสนุกให้ดูไม่น่าเบื่อ แต่งแต้มสีสันโทนอ่อนหวาน สดใส อย่างรุ่น Luciano ที่มาพร้อมกับลูกไม้ลายพิเศษ ที่ตัดเย็บ 3 ชั้น ด้วยผ้า ELEGANT FABRIC, ผ้า LACE FABRIC และผ้าซีทรู ซึ่งต้องอาศัยความละเอียดอ่อนของช่างฝีมือ

นอกจากนั้นยังมีรุ่น Kennedy เดรสเข้ารูปเปิดไหล่ให้ลุคหลายซ่อนเปรี้ยวรุ่น Abigail ชุดเดรสคอเต่า ดีไซน์เรียบหรูแต่โดดเด่นด้วยสีพิเศษ อย่าง สีเขียวกีวี่ สะดุดตา รุ่น Diana อวดหุ่นสวยด้วยดีไซน์ลายเส้นช่วยทำให้สัดส่วนของผู้หญิงลงตัวและเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น รุ่น Reggie ดีไซน์เรียบโก้ แต่น่าค้นหาด้วยสีพิเศษ Midnight blue, Taupe, Sangria และ Crayon ต่อด้วยรุ่น Sharon ดีไซน์ขึ้นโครงรูปร่างของสาวๆ และการเย็บลูกไม้เข้าชุดที่ต้องอาศัยความาชำนาญของช่างฝีมือ และปิดท้ายด้วยรุ่น Valentine เดรสยาวเรียบหรูที่มีการจับจีบ และผ่าหน้าส่งเสริมสรีระ รูปร่างของผู้หญิงให้ดึงดูดสายตามากยิ่งขึ้น..