วันที่ 8 ส.ค. พ.ต.ต.คมสัน คุ้มครอง สว.(สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งเหตุชายตกจากที่สูงได้รับบาดเจ็บ ภายในซอยพหลโยธิน48 แยก 1 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน ที่เกิดเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น เลขที่ 93 ที่พื้นชั้นล่างในส่วนของห้องครัว พบ นายเฉลิมพล ติเหลา อายุ 39 ปี ชาวจ.บุรีรัมย์ นุ่งกางเกงขาสั้น ไม่สวมเสื้อ ที่ใบหน้าพบว่าใส่แมสก์ ตามร่างกายมีบาดแผลถลอก คิ้วขวาแตก นอนตะแคงซ้ายร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวดอยู่ที่พื้น เจ้าหน้าที่ต้องสวมใส่ชุด PPE เข้าให้การช่วยเหลือเนื่องจากยังไม่มีการสอบสวนโรค ก่อนนำตัวส่งรักษาที่ รพ.ภูมิพลอดุลยเดช จากการตรวจสอบพบหลังคากระเบื้องแตกเป็นรูกว้างประมาณ 1 เมตร

สอบสวนทราบว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาผู้บาดเจ็บได้เข้ามาพักอาศัยกับเพื่อนที่ทำงานเป็น รปภ. ด้วยกัน โดยเช่าห้องอยู่บริเวณชั้น 3 ห้อง 233 หอพักใกล้กับบ้านจุดเกิดเหตุ ทางผู้บาดเจ็บเดินไปเดินมาอยู่คนเดียวลักษณะแปลกๆ เพื่อนเรียกให้เข้าห้องก็ไม่เข้า ซักพักได้ยินเสียงดังคล้ายอะไรตกลงมาใส่หลังคา จึงรีบออกมาดูก็พบว่าผู้บาดเจ็บตกลงมาใส่หลังคาเพื่อนบ้าน 

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบผู้บาดเจ็บนอนอยู่ที่พื้นระเบียง ก่อนลุกขึ้นปีนราวกั้นระเบียงและกระโดดลงมา อย่างไรก็ตามจากการสอบถามเพื่อนร่วมงานระบุผู้บาดเจ็บอยู่ในกลุ่มเสี่ยงและกำลังจะไปลาออกจากงานในวันพรุ่งนี้ ซึ่งอยู่ระหว่างรอภรรยามารับไปกักตัวที่ จ.บุรีรัมย์