หลังเกิดเรื่องราวที่ทำแฟนๆต่างช็อกไปตามๆกัน กรณี นักแสดงหนุ่มซีรีส์วายชื่อดัง “บิว-จักรพันธ์ พุทธา” ที่โด่งดังมาจากบทบาทหัวหน้าบอดี้การ์ด ซีรีส์วายเรื่อง “KinnPorsche The Series” ซึ่งโลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่ง ที่อ้างเคยเป็นอดีตแฟนของบิว ออกมาแฉวีรกรรมสุดฉาวว่าในระหว่างที่คบกันก็มักจะถูกบิวซ้อม ทำร้ายร่างกายมาโดยตลอด

แถมยังมีเรื่องการโอนเงิน ซื้อของให้ แต่ฝ่ายชายกลับเอาไปให้ผู้หญิงอีกคน ซึ่งมาจับได้ภายหลังว่าคบซ้อน รวมไปถึงพอร์ตซีรีส์ที่ถูกนักเขียนคนอื่นนำไปเขียนตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น..

อ่านข่าว สุดช็อก! ‘บิว จักรพันธ์’ ถูกแฟนเก่าแฉยับ คบซ้อน-ทำร้ายร่างกายตลอด

ล่าสุด หลังเกิดกระแสดราม่า ทางด้าน Pastel Creative แบรนด์สินค้ายาดม ที่เจ้าตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่ ก็ได้ออกมาโพสต์เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว โดยระบุข้อความว่า ‘กรณีประเด็น จักรพันธ์ พุทธา ที่มีประเด็นอยู่ตอนนี้ ทางแบรนด์ไม่ได้นิ่งนอนใจ และติดตามข้อเท็จจริงจากทางค่ายอย่างใกล้ชิด ถ้าเรื่องดังกล่าวเป็นความจริง ทางแบรนด์จะดำเนินการตามนโยบายอย่างเคร่งครัด’

ขณะเดียวกันทางด้านสินค้าอย่าง D7Thailand ก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวด้วยเช่นเดียวกัน โดยระบุว่า ‘งาน Love at first sight withD7xBBB ที่จะเกิดขึ้นในวันที่4 ก.พ. แอดมินและทีมได้ทราบถึงกรณีดังกล่าวและปรึกษากันแล้วนะคะ พรุ่งนี้แอดมินจะมาชี้แจงข้อสรุป รวมถึงรายละเอียดทั้งหมดอีกครั้ง #D7xBibleBuild #FirstloveD7xBibleBuild’

อย่างไรก็ตาม การเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าดังกล่าวจะถูกปลดฟ้าผ่าหรือไม่ ข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไรนั้น และหนุ่มบิวจะออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าวว่าอย่างไร ต้องรอติดตามความคืบหน้ากันต่อไป..

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก creative_pastel, D7Thailand