ทำเอาหลายคนสนใจอย่างมากมายทันที สำหรับเรื่องราวของดาราดัง ดิว อริสรา ที่เธอออกมาเผยเบาะแสของเว็บพนันมาเก๊า 888 จนทำให้สังคมและได้รับรู้เรื่องราวในอดีตของเธอที่ถูกอดีตแฟนหนุ่มเจ้าของเว็บพนันทำร้ายร่างกายและจิตใจอย่างแสนสาหัส จนเป็นปมในใจมาจนถึงตอนนี้ ท่ามกลางแฟนๆ ที่มอบกำลังใจไปให้เธออย่างล้นหลาม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ก่อนหน้านี้หลังจากมีข่าวของสาวดิว ในโลกออนไลน์ได้มีการเผยคลิปรายการยูทูบของผู้จัดการส่วนตัวของเธอ หวานเจี๊ยบ ที่พูดเป็นปริศนาตอนนั้นให้รักตัวเองและให้สาวดิวดูคนในกระจกซึ่งก็คือเธอว่าสวยด้วยความดีขนาดไหนในตอนที่เธอแย่ๆ ทำให้สาวดิวร้องไห้ออกมาก่อนที่สังคมจะรู้ว่าเธอได้ระบายความในใจตอนนั้นออกมาแล้วแต่ไม่มีใครรู้เรื่องถูกทำร้ายร่างกาย จนตอนนี้ทุกอย่างกระจ่างขึ้น ทำให้คนเข้าใจสาวดิวมากขึ้น

ขณะเดียวกันสาวดิวได้ไปรีโพสต์สตอรี่เป็นข้อความจากสำนักข่าวหนึ่งที่ออกมาโค้ดคำพูดเธอว่า “ทุกคนที่บอกว่า โตขึ้นอยากเป็นดิว ชีวิตดี คือเราก็รู้สึกดีแหละ แต่ว่าเราก็อยากจะบอกว่า มันไม่ง่ายหรอก ถ้าจะแนะนำจริงๆ ก็ อย่าอยากเป็นดิวเลย เพราะว่าในระหว่างทางนั้นมันไม่ใช่ทุกคนหรอกที่จะผ่านแล้วจะผ่านได้ มันจะโชคดีเหมือนดิวเหรอ” ทำเอาหลายคนพากันแคปรูปนี้และไปให้กำลังใจเธออย่างล้นหลามทีเดียว

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก duearisara