“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ถอดใจยุติการไล่ล่า จู๊ด เบลลิงแฮม มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษของ “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ตมุนด์ แม้เป็นที่เชื่อว่า ดอร์ตมุนด์ พร้อมเปิดรับข้อเสนอ เนื่องจากซัมเมอร์นี้อาจจะเป็นโอกาสสุดท้ายที่พวกเขาจะได้เงินก้อนโตเพราะสัญญานักเตะมีถึงปี 2025 อย่างไรก็ตาม ลิเวอร์พูล ไม่ต้องการจ่ายเงินก้อนโตกับนักเตะคนเดียว โดยเชื่อกันว่า ดอร์ตมุนด์ ตั้งราคาไว้ที่ 130 ล้านปอนด์
“เดอะ ไทมส์” สื่อดังรายงานว่า นอกจากค่าตัวแพงลิบแล้ว ลิเวอร์พูล ยังไม่ต้องการดีลที่ส่อเค้ายืดเยื้อ แม้ว่า เจอร์เกน คลอปป์ จะชื่นชอบ เบลลิงแฮม แต่จะหันไปหาเป้าหมายที่ถูกกว่า เช่น เมสัน เมาท์ หรือ ยูริ ตีเลมองต์ ที่ย้ายได้ฟรี
Jude Bellingham – 22/23
— CF Comps (@CF_Compss) April 4, 2023
pic.twitter.com/CkTp2pMjlY
คาดว่าจะเป็นโอกาสของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เชลซี ซึ่งทั้งสองทีมต่างให้ความสนใจ รวมถึง รีล มาดริด แต่ไม่เต็มใจที่จะจ่ายราคาที่ ดอร์ตมุนด์ เรียกร้อง แต่ขณะเดียวกัน ดอร์ตมุนด์ อาจเสนอสัญญาใหม่ให้ เบลลิงแฮม ให้เงินเพิ่มขึ้น 150% เป็น 13 ล้านปอนด์ต่อปี



