ปาทริซ เอฟรา อดีตแบ๊กซ้ายของแมนฯ ยูไนเต็ด โต้เถียงกับปะทะคารมกับโค้ชของแมนฯ ซิตี หลังเกมที่ “เรือใบสีฟ้า” เข้ารอบชิงชนะเลิศ ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก
เอฟรา อยู่ที่เอติฮัด สเตเดียม ในฐานะผู้วิเคราะห์เกม ซึ่งหลังจบแมตช์ เอฟรา ถูกถ่ายคลิปโต้เถียงกับโค้ชซิตี จนกระทั่ง มาเนล เอสเตียร์เต ผู้ช่วยของเปป ต้องเข้ามาห้ามปรามให้สงบสติ
Patrice Evra was involved in an altercation with Man City staff as their players celebrated reaching the Champions League final ???? pic.twitter.com/jLqsCKBTNw
— Mirror Football (@MirrorFootball) May 17, 2023
ภายหลัง เอฟรา ออกมาชี้แจงว่าตนโดนชายดังกล่าวมองใส่เหมือนกับว่า นี่มันเพื่อนาย! (ซิตี เข้าชิง) ตนจึงเข้าไปถามว่าจะป่วนอะไร เขาตอบว่า ไม่ แต่ปีที่แล้วผมพูดว่า ซิตี ทำตัวเองเลยแพ้ และปีนี้ไม่ได้ทำพลาดเอง เอฟรา ยืนยันว่าเขาพูดความจริง จากนั้นชายดังกล่าวก็ขอโทษเขาด้วย



