ถูกสนใจหนักมากทีเดียวสำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Chinese Family ที่ได้นักแสดงนำชื่อดังมากมายมาประชันบทบาทกันอาทิ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ , ตู ต้นตะวัน , เผือก พงศธร และคนอื่นๆ ซึ่งทำให้เวลากองถ่ายไปทำงาน บางครั้งเจอแฟนๆติดตามและมีการถ่ายภาพไว้ โดยล่าสุดทีมงานและค่ายดังอย่าง GDH ได้ออกมาขอความร่วมมืองดเผยแพร่คลิปของภาพยนตร์นี้ โดยมีข้อความว่า

“ประกาศขอความร่วมมือเกี่ยวกับกองถ่ายภาพยนตร์ The Chinese Family เนื่องจากภาพยนตร์ ‘The Chinese Family’ กำลังอยู่ในช่วงดำเนินการถ่ายทำ ทาง GDH และ ทีมงาน ขอขอบคุณทุกๆ คนที่ให้ความสนใจภาพยนตร์เรื่องนี้ พร้อมยังส่งความรักและกำลังใจมายังนักแสดงรวมถึงทีมงานอยู่เสมอ และเพื่อให้การถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นไปอย่างราบรื่น จึงรบกวนขอความร่วมมือจากทุกๆ ท่าน ดังนี้

ภาพยนตร์เรื่องนี้ จะมีการถ่ายทำในหลากหลายสถานที่ บางแห่งอาจเป็นสถานที่เปิด นักแสดงและทีมงานจำเป็นต้องใช้สมาธิสูง จึงขอความร่วมมือไม่ติดตามนักแสดงและทีมงานเข้าไปยังสถานที่ถ่ายทำ หรือรวมตัวยังบริเวณใกล้เคียง ทั้งนี้เพื่อให้การถ่ายทำเป็นไปได้อย่างเรียบร้อย ราบรื่น ไม่รบกวนเจ้าของสถานที่ ที่กรุณาอนุญาตให้พวกเราเข้าถ่ายทำ

ถ้าหากพบเห็นกองถ่ายภาพยนตร์ ไม่ว่าจะสถานที่ใดๆ ก็ตาม ขอความร่วมมืองดถ่ายภาพนิ่งหรือภาพเคลื่อนไหวทุกชนิด ที่ทำให้เห็นภาพการทำงานหรือภาพนักแสดงในฉาก รวมถึงไม่นำภาพมาเผยแพร่ทาง Social Media หรือช่องทางใดๆ เพื่อช่วยกันรักษาเนื้อหาและความน่าสนใจของภาพยนตร์ไว้ ให้พวกเราทุกคนได้รับชมภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกัน GDH ทีมงาน และนักแสดงทุกท่านจากครอบครัว ‘The Chinese Family’ ขอขอบคุณทุกคนที่เข้าใจและให้ความร่วมมือเราจะตั้งใจถ่ายทำและสร้างสรรค์ผลงานที่ดีที่สุดมาให้ทุกคนได้รับชม ฝากติดตามภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยนะคะ” 

หลังจากนั้นก็มีแฟนๆจำนวนมาก มาไลก์และบอกว่าขอจดหมายเป็นภาษาอังกฤษและจีนด้วยเพื่อช่วยกระจายข่าวไปยังแฟนคลับต่างชาตินั่นเอง

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก GDH559