แม้จะเจอมรสุมหนักในชีวิต แต่เมื่อมีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น และทำให้หนุ่มหล่อ เอส กันตพงศ์ กลับมาหาแฟนๆ และครอบครัวได้อีกครั้ง ก็ทำให้หลายคนดีใจและเฮหนักมาก ซึ่งตอนนี้หนุ่มเอสอยู่ในช่วงฟื้นฟูร่างกายอยู่ โดยวันเกิดที่ผ่านมา 8 สิงหาคม แฟนๆ ก็มอบคำอวยพรให้เขาอย่างมากมาย

ขณะเดียวกันก็มีเพื่อนพ้องในวงการแวะเวียนไปเบิร์ธเดย์เขาด้วย โดยเริ่มจากผู้จัดการสาว ได้เขียนข้อความอวยพรว่า “เอาเค้กมาเซอร์ไพร้ส์ วันเกิดคุณกันตพงศ์เค้าคลิปวิดีโอที่พี่ๆ น้องๆ
ได้อัดอวยพรวันเกิดให้เอส
เอส ได้ดูทุกคลิปเลยนะคะ
ดูไปยิ้มไป ถามไป เอสฝากขอบคุณทุกๆ คนด้วยนะคะ วันนี้คุยกันยาวนานมาก
คุยกันจนพี่แสบคอ เพราะเล่านั้นเล่านี่ให้ฟัง คุยกันเพลิน ยันสามทุ่มไปเลยจ้า”

ตามด้วยหนุ่ม เวฟ สาริน ที่พาครอบครัวไปหาหนุ่มเอส และเขียนข้อความอวยพรว่า “วันนี้ได้มีโอกาสไปเยี่ยมน้องชาย เห็นเอสแข็งแรงขึ้น พี่ก็ดีใจด้วยนะครับ แข็งแรงมากๆ หายไวๆ นะครับ ทุกคนรอเอสอยู่นะ สุขสันต์วันเกิดนะครับ ป.ล. พูดไม่หยุดเลย 55555 ขอบคุณคุณปอย @opoy3p ผู้จัดการที่น่ารักด้วยนะจ๊ะ ที่คอยส่งข่าวตลอดเวลา”

ขณะเดียวกันหนุ่ม หลุยส์ เฮสดาร์ซัน ก็ได้ไปเยี่ยมหนุ่มเอสและเขียนข้อความอวยพรผ่านทางอินสตาแกรมว่า “Happy birthday ค้าบบพี่ชาย ดีใจมากๆ นะครับที่เห็นพี่กลับมาแข็งแรงและร่าเริง ขอให้พี่หายไวๆ และมีความสุขมากๆ นะค้าบบ” ซึ่งก็มีแฟนๆ มาไลก์และมอบกำลังใจให้อย่างมากมาย โดยขอให้เขาหายไวๆ แข็งแรงๆ อีกด้วย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม s_kantapong