ผ่านพ้นไปอย่างงดงามสำหรับอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่สร้างความประทับใจให้แฟน ๆ รับต้นปี 2567 สำหรับ “Music Of The Spheres World Tour Bangkok” คอนเสิร์ตของศิลปินขวัญใจมหาชนอย่าง “Coldplay” (โคลด์เพลย์) ที่จัดขึ้นในประเทศไทย โดยในคอนเสิร์ตรอบนี้ได้ Valentina Ploy (วาเลนติน่า พลอย) ศิลปินมากความสามารถจาก What The Duck มาร่วมเล่นเปิดการแสดงให้ด้วย

คอนเสิร์ตครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาประเทศไทยในรอบ 7 ปีของ Coldplay แต่เปิดมาก็บูสเอเนอร์จี้กันแบบไม่มีพักด้วย Higher Power ชวนแฟน ๆ มาเล่นบอลลูกยักษ์ด้วยกันกับเพลง Adventure of a lifetime ตามด้วยเพลงฮิตอย่าง Paradise และ The Scientist ช่วง Songbook ของทั้งสองวัน คริส มาร์ติน ฟรอนต์แมนของวงเลือกเล่นเพลง Up & Up ในวันเสาร์ และ Warning Sign ในวันอาทิตย์ ถือเป็นแทร็คหาฟังยากจากอัลบั้ม A Rush of Blood to the Head ก่อนจะเข้าสู่ช่วงไฮไลท์ที่หลาย ๆ คนรอคอยคือการได้ร่วมร้องเพลง Yellow ร่วมกับแฟนColdplay กว่า 40,000 คนอีกด้วย

อีกหนึ่งเพลงที่แฟนเพลงรุ่นใหม่รอคอยคือเพลง My Universe ซิงเกิ้ลที่ Coldplay ทำร่วมกับวง BTS ก่อนจะส่งแฟน ๆ กลับบ้านด้วยเพลง Fix You และ Biutyful พร้อมเซอร์ไพรส์สำหรับแฟน ๆ ที่เข้าชมคอนเสิร์ตวันสุดท้าย เมื่อ Zweed n Roll ศิลปินจากวอร์เนอร์ มิวสิค ไทยแลนด์ ได้ขึ้นมาแสดงเพลงช่วงเวลา (A Moment) โดยมีคริส มาร์ตินเล่นคีย์บอร์ดให้ ปิดท้ายช่วงเวลาแห่งความสุขเอ่อล้น สมที่รอคอยจริงๆ

แฟนๆสามารถติดตามข่าวสารรอบโลกได้แล้ววันนี้ที่ www.dailynews.co.th และทุกแพลตฟอร์มของ Dailynews