หลังจากหนุ่มพัคโบกอมบินลัดฟ้าจัดแฟนไซน์สุด Exclusive เป็นครั้งแรกในไทย เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2024 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้า EMSPHERE ล่าสุด หนุ่มพัคโบกอมยังเอาใจแฟนไทยด้วยการปล่อย PARK BO GUM FANSIGN IN THAILAND BEHIND FILM เบื้องหลังกิจกรรมต่าง ๆ ที่หนุ่มพัคโบกอมบินมาไทยในต้นปีที่ผ่านมาเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่ให้แฟนชาวไทยโดยเฉพาะ

โดยในคลิป หนุ่มพัคโบกอมได้ส่งข้อความมาทักทายแฟนชาวไทยทุกคนพร้อมเผยว่างาน “PARK BO GUM FANSIGN IN THAILAND” เป็นงานแรกของปี 2024 ซึ่งทำให้เขารู้สึกตื่นเต้นและมีความสุขมาก ๆ โดยในคลิปเรายังได้เห็นพัคโบกอมทำกิจกรรมกับแฟนคลับทุกคนด้วยหน้าตาที่ยิ้มแย้มและมีความสุข พร้อมมอบความ Exclusive ด้วยการสบตาและแจกลายเซ็นให้ทุกคนแบบตัวต่อตัว

โดยก่อนงานแฟนไซน์ไม่กี่ชั่วโมง หนุ่มพัคโบกอมก็ได้ปรากฏตัวเซอร์ไพร้ส์แฟนคลับที่มารอรอบๆ งาน PARK BO GUM 2024 SEASON’S GREETINGS EXHIBITION IN THAILAND ด้วยการทักทายและแจกลายเซ็น โดยในคลิปยังโชว์ให้เห็นถึงโมเมนต์น่ารัก ๆ ที่พัคโบกอมชวนแฟนคลับถ่ายรูปรวมด้วยกันด้วยท่าหัวใจสุดฮิต ทำเอาแฟนคลับใจเต้นรัว ๆ

นอกจากงานแฟนไซน์ที่เกิดขึ้นแล้ว หนุ่มพัคโบกอมยังแอบมาแชร์วิดีโอเบื้องหลังงานที่ทำให้ทุกคนแตกตื่นกับลุคสุดเท่ของเจ้าตัวในงานเปิดตัว CELINE STORE ณ สยามพารากอน ร่วมกับสาวลิซ่า BLACKPINK โชว์ลุคสวยหล่อของทั้งสอง Global Brand Ambassdor ของ CELINE

และขาดไปไม่ได้เลยกับวิดีโอเบื้องหลังสุด Exclusive ของการถ่ายทำนิตยสาร ELLE Thailand ที่หนุ่มพัคโบกอมได้มาอวดลุค CELINE HOMME’s บนหน้าปกฉบับเดือนมกราคม 2024 แถมเจ้าตัวยังแชร์ว่าโลเคชั่นที่ถ่ายทำที่ไทยสวยมาก ๆ ทำเอาเจ้าตัวแฮปปี้กับการถ่ายทำสุด ๆ

สุดท้ายนี้หนุ่มพัคโบกอมยังทิ้งท้ายส่งข้อความถึงแฟน ๆ ชาวไทยในคลิปว่า เจ้าตัวรู้อยู่เสมอว่าแฟนคลับไทยคอยส่งกำลังใจ และซัพพอร์ตทุก ๆ ผลงานอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ ละครเวที หรือกิจกรรมต่าง ๆ จึงอยากขอบคุณแฟน ๆ และจะเป็นกำลังใจให้ทุกคนอยู่เสมอ

แฟน ๆ สามารถติดตามผลงานของพัคโบกอมได้ โดยเฉพาะซีรีส์เรื่อง “When Life Gives You Tangerines” ที่เขาได้ประกบคู่กับ IU ซึ่งมีกำหนดออกอากาศทาง Netflix ภายในปี 2024 นี้แล้ว ล่าสุดเขายังได้คอนเฟิร์มเข้าร่วมเป็นนักแสดงนำในซีรีส์เรื่อง “Good Boy” ร่วมกับคิมโซฮยอน ที่มีแพลนถ่ายทำในปีนี้ แฟน ๆ สามารถรอติดตามผลงานใหม่ของพัคโบกอมได้ตลอดทั้งปีอย่างแน่นอน..