เมื่อวันที่ 23 เม.ย. จากกรณีพบมือและชิ้นส่วนมนุษย์มีรอยสักลายสีถูกยัดใส่ถุงดำนำมาทิ้งที่ภายในซอยจัดสรรสวิง 2 ถนนบ้านกล้วย-ไทรน้อย หมู่ 4 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 19 มี.ค. ที่ผ่านมา พ.ต.อ.พฤฒ จำรูญศาสน์ ผกก.สภ.บางบัวทอง เผยคนตายเป็นผู้ชาย ยืนยันสัญชาติไม่ได้ จ่อเรียกสอบรถกว่า 10 คัน เข้า-ออกที่เกิดเหตุ พร้อมประชาสัมพันธ์หากใครมีเบาะแสให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

ล่าสุดวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สภ.บางบัวทอง ขยายพื้นที่ค้นหาจุดน่าสงสัยที่คาดว่าจะเป็นจุดทิ้งศพและได้ตรวจพบชิ้นส่วนที่เป็นกะโหลกศีรษะมนุษย์และข้อต่อเล็กๆ บริเวณซอยผู้ใหญ่เลี่ยม หมู่ 4 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นซอยที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกับจุดแรกที่พบชิ้นส่วนข้อมือเพียง 1.5 กม.เท่านั้น โดยชิ้นส่วนดังกล่าวถูกนำมาทิ้งในป่าข้างทางและคาดว่าได้ถูกสัตว์หรือตัวเงินตัวทองฉีกกระชากถุงขยะออก เพราะมีเศษถุงดำกระจายเกลื่อน และมีการลากชิ้นส่วนมนุษย์ออกมา

ฆ่าหั่นศพยันเป็นผู้ชายระบุสัญชาติไม่ได้ จ่อเรียกสอบรถนับสิบเข้าออกจุดเกิดเหตุ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าอาจจะเกี่ยวข้องกับชิ้นส่วนที่เจอก่อนหน้านี้ และประสานเจ้าหน้าที่จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และขอเจ้าหน้าที่ทีมดำน้ำอาสากู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเพื่อลงค้นหา เนื่องจากในซอยดังกล่าวมีบ่อน้ำคาดว่าอาจจะมีชิ้นส่วนถูกทิ้งอยู่ในบ่อน้ำ