ขอต้อนรับเปิดเทอมใหญ่ กับมหกรรมของคนรัก Pop Culture ครั้งใหม่ใน Circle Con #1 พร้อมเปิดงาน 19 พฤษภาคม 2567 เวลา 10.00 น. ถึง 20.00 น. (ประตูงานเปิดเวลา 09.00 น.)

งานนี้พบกับเซอร์เคิลจากศิลปินที่หลากหลาย ครอบคลุมสายผลิต ทั้งนักคอสเพลย์ และศิลปินผู้ผลิตผลงานพร้อมให้ทุกคนจับจองเป็นเจ้าของ รวมกว่า 50 เซอร์เคิล!

พบกับแขกรับเชิญอัดแน่น มาครบทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น Sunny Hellgate, น้าแมน Gamer Inside, Nakatokung, XTER Comic, Nodo, Tamarun, เจ๊ปลาทอง, Airi, LOLA LittleSheep, และ COSBIT ที่มาพร้อมสินค้าที่น่าสนใจมากมาย และกิจกรรมบนเวทีที่น่าจับตามอง

พิเศษสุด! กับกิจกรรมใหญ่จาก Virtual Zeven กับ V:WORLD รวบรวมวีทูบเบอร์มากกว่า 70 ชีวิต ร่วมทำกิจกรรม Meet and Greet อย่างอบอุ่น พร้อมการแสดงบนเวที นำทีมโดยยูนิตใหม่ V: Influenzer ประกอบไปด้วย HØRI 07, TheQuillMon, Blu-Chan และ Waririn

พร้อมจุดกิจกรรม สำหรับแฟนเกมโดยเฉพาะ ทั้งการจัดแสดงของเกมไทย ที่มุ่งสู่ตลาดญี่ปุ่นแบบเต็มตัวอย่าง Kyrie & Terra รวมถึงการกลับมาของตำนาน MMORPG กับ Cabal: Infinite Combo ส่วนสายซิ่งก็ห้ามพลาด! กับกิจกรรม Sim Racing Solution Super Challenge เข้าสู่โลกของการแข่งขันความเร็ว แบบเสมือนจริง, สินค้าใหม่จาก Tomodachi T-Shirt ปิดท้ายด้วยการสนับสนุนงานจาก PTT และบูธจาก สิงห์ คอร์ปอเรชั่น ที่จะเติมความสนุกตลอดทั้งงาน

งานนี้ สามารถคอสเพลย์มาร่วมงานได้ “Cosplay OK” พร้อมกฎการคอสเพลย์ที่รัดกุม ผ่านการดูแลของทีมงานที่ฝึกฝนมาเป็นอย่างดี เพื่อความปลอดภัยของทุกคน สามารถอ่านกฎอย่างละเอียดได้ที่ https://bit.ly/CCC1Rules

เตรียมตัวให้พร้อม และมาร่วมสนุกใน Circle Con #1 ค่าเข้างานราคา 100 บาทเท่านั้น สามารถซื้อได้ที่เคาน์เตอร์หน้างาน หรือสั่งซื้อบัตรเข้างานออนไลน์ได้แล้วที่ https://ticketmelon.com/circleconevent/ccc1 

Circle Con #1

พบกัน 19 พฤษภาคม 2024 นี้ ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

สามารถติดตามพวกเราได้ที่นี่!

Facebook: https://www.facebook.com/circleconevent 

X (Twitter): https://twitter.com/circleconevent

Instagram: https://www.instagram.com/circleconevent