กลายเป็นโพสต์ที่หลายคนสนใจติดตามอย่างมากมายสำหรับเรื่องราวของนักร้องสาวสวย ซานิ นิภาภรณ์ ที่ล่าสุดเดินทางไปเที่ยวที่สวิตเซอร์แลนด์ พร้อมคุณแม่และได้เจอเหตุการณ์ระทึกขึ้น โดยสาวซานิได้ลงรูปรีวิวทริปดังกล่าว และรูปสวยๆ ของตนเองและคุณแม่ในอินสตาแกรมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเธอเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า

“1.พรุ่งนี้ย้ายเมืองละจ้า จาก interlaken ไป zermatt วันนี้ออกมาเดินเล่นชิลชิล ทำตัวสวยๆ เป็นคนอินเตอร์ลาเคนที่หน้าจีนที่สุด555

2.มาเดินรอบๆ อากาศชื่นใจมาก แบ่งอากาศไปไทยบ้างได้มั้ยว้า

3.น้ำเนิ้มอะไรสวยหมด ไม่มีแม้แต่ผักตบ ไม่มีขยะลอย หาปลาหมอ ปลานิล ไม่เจอ ถ้าจะปล่อยปลา ปล่อยหอยขม เค้าไปปล่อยกันที่ไหนน้ออออ

4.สะพานไหนอี๊กกก มีประมาณ 10 สะพาน สวยมันทุกสะพาน ก็ถ่ายครบทุกสะพาน

5.นางเดินไปเต้นไป เดี๋ยวตดเดี๋ยวหัวเราะ เดี๋ยวเรอ ดีใจนะ สุขภาพชีวิตนางดีแหละ เห็นแค่นี้ก็ดีใจละ

6.ตามเดิมค่านางเจอดอกไม้ นางพุ่งเข้าไปเกือบถึงกำแพง เลยบอกค่อยๆ นะ หน้าเราทำมาแล้ว หมอจะเครียด555

7.สวยจริงแต่กว่าจะได้รูป บอกเลยว่า พีค!!!!!!!! เจออีฝรั่งขี้เมา คว้ามือถือจากมือแม่ไปเลยจ้า นี่ไปทุบหลังมันดังอั๊ก บอกเอาคืนมา กูลืมไปมันฟังไทยไม่ออก5555 ตอนนี้หัวเราะออกนะ แต่ตอนนั้นไม่ ตะโกนด่า เหี้ยๆๆๆๆ มันคืนนะ เหมือนจะแกล้ง ทำยิ้มๆ แต่มึงเจอกูทุบจ้าาา เขียวแน่มึงคืนนี้ จนคนจีนเดินมาเป็นแก๊ง เอาละ ทรงกูผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ เดินมาเป็นขบวน ไม่กระทืบโจรก็กระทืบกูนี่แหละ 555 แต่พวกนางน่ารักมาก มายืนรอช่วย อีฝรั่งเห็นมาเป็นแก๊งมังกรแดง เดินหนีไปเลยจ้า ขอบคุณชาวจีนด้วยนะค้า เซี่ยเซี่ย

8.จากนั้นหน้ากูจริงจังเลยจ่ะ โมโหมากกก 5555 แต่กูไม่ได้หยุดถ่ายหรอก บอกแม่ถ่ายต่อ แม่งงนะ จิตใจกูทำด้วยอะไร 555 ส่วนแม่กูวินโดว์ชัทดาวน์ไปละ สักพักถึงกู้กลับมาได้ พอกู้กลับมาได้ ถามกูทำไมเมื่อกี้แม่ไม่กรี๊ดดด5555 โอ้ยเค้าไปแล้วจ้าสาว

9-10. กูได้ทุบหลังมันกูสบายใจละ เดินตามหาแม่งด้วยแต่ไม่เจอ แต่พอเจอร้านอาหาร ไม่ตามแม่งแระ หิววว5555 จบกินอาหารสบายใจ กลับโรงแรมนอน เตรียมตัวเดินทางพรุ่งนี้ แล้วเจอกัน ep หน้าจ้าาา

สรุป อินเทอร์ลาเคน ดีโคตรๆ อากาศประมาณ 10 องศา มองไปทางไหนสวยไปหมด น้ำสีฟ้า ฟ้าแบบสวยโกง กว่าจะมืด ประมาณ 4 ทุ่ม เดินถ่ายรูปเล่นได้สบายเลย แต่ร้านรวง เปิดบ่ายนะ เหมาะสำหรับคนตื่นสาย ใช้ชีวิตชิลจ้าาา มาเถอะ หาเงินแล้วมาให้ได้สักครั้ง จะได้รู้ว่าที่พิมพ์มามันยังไม่เท่าตาเห็น”

พอมีการลงเรื่องราวไป หลายคนก็มาให้กำลังใจและสอบถามมากมายว่าเธอโอเคไหม ดีขึ้นหรือยัง บ้างก็บอกว่าโจรแย่มากนะ ทำเนียน บ้างก็บอกว่าเริ่ดมาก ในการต่อสู้ของสาวซานิ เป็นต้น

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก zanizina