จากกรณีเพจอีซ้อขยี้ข่าว 3 ได้โพสต์คลิปหนุ่ม ซึ่งคาดว่าน่าจะคลั่งยา ทำลายข้าวของภายในบ้านอย่างบ้าคลั่ง พร้อมเขียนระบุข้อความว่า “ถ้าหัดกินข้าวบ้าง อาคารคงดีกว่านี้ เห็นแล้วสงสารพ่อแม่ สงสารไก่ กูผิดอะไร” หลังคลิปดังกล่าวถูกโพสต์ออกไปเพียงไม่นาน มีคนเข้าไปคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ตำหนิการกระทำแทบทั้งสิ้น และทุกคนเชื่อได้ว่าสาเหตุมาจากอาการคลั่งยา

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว นายวัฒพงษ์ หรือต่าย บุญพร้อม อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 761/1 หมู่ 9 บ้านหนองผะองค์ ต.หนองกระทิง อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นผู้ที่ปรากฏในคลิป เปิดเผยว่า คลิปดังกล่าวตนทำคอนเทนต์ขึ้นมาเพื่อเอาไปลงช่องของตัวเอง โดยให้ภรรยาเป็นคนถ่าย ทรัพย์สินที่ตนทำลายในคลิป เป็นเพียงกล่องลังไม้ ส่วนสุ่มไก่เป็นโครงเหล็กไม่ได้เสียหาย และไม่มีไก่ตายแม้แต่ตัวเดียว

นายพัฒพงษ์ บอกอีกว่า สาเหตุที่ทำคลิป เพราะที่ผ่านมา ตนทำคลิปเรื่องดีๆ นับร้อยเรื่องลงช่องของตัวเอง แต่ไม่มีใครสนใจ คราวนี้ลองทำแบบบ้าคลั่ง ปรากฏว่าเพียง 2 วัน มียอดวิวกว่า 11 ล้านวิว คอมเมนต์ด่าอย่างเดียว มีเพียง 2 คนที่แสดงความเห็นใจ วันถัดมามีคนมาเคาะหน้าต่างตอนเช้า ตนแง้มหน้าต่างมาดูพบเป็นตำรวจ มา 2 คันรถ คิดในใจ “งานเข้ากูแล้ว” แต่ไม่ได้ตกใจ เดินออกมาคุยกับตำรวจ เพราะตนไม่เคยไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ไม่สูบบุหรี่ ไม่ดื่มเหล้า ตำรวจตรวจปัสสาวะไม่เจอสารเสพติด จึงเตือนว่าไม่ควรจะทำแบบนี้อีก

“ฝากขอโทษชาวเน็ตที่ทำคลิปนี้ลงไป ส่วนหนึ่งอยากจะให้มีคนมาสนใจ เพื่อจะนำเสนอเรื่องราวของน้องชายที่ถูกยิงเสียชีวิตที่ จ.เพชรบุรี เมื่อ 4 ปีก่อน แต่คดีไม่คืบหน้า ไม่คิดว่าคลิปนี้จะเลยเถิด” นายพัฒพงษ์ กล่าว

ขณะที่ นางลำดวน กระชินรัมย์ อายุ 53 ปี แม่นายต่าย บอกว่า ปกติลูกชายไม่เคยดื่มเหล้าสูบบุหรี่ แต่เป็นโรคหอบหืด หลังจากถ่ายคลิป ลูกชายไม่ได้แจ้งอะไร พอมาเห็นตกใจที่คนเข้าไปดูเยอะ หลังจากนี้จะไม่ให้ลูกชายทำแบบนี้อีกแล้ว.