ทำเอาแฟนๆ ตกใจอย่างมากมายสำหรับ “บิ๊ก-ศรุต วิจิตรานนท์” นักแสดงชื่อดัง ที่ออกมาโพสต์คลิปนอนรักษาตัวบนเตียงผู้ป่วย ที่โรงพยาบาล ซึ่งขาทั้งสองข้างนั้นได้มีการดามเหล็กไว้เพื่อรอเข้าผ่าตัดแก้ไขปัญหาที่หัวเข่า งานนี้ทำเอาแฟนๆ เป็นห่วงกันเพียบ

ล่าสุดบิ๊กได้ออกมาโพสต์อัปเดตอาการป่วยผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวโดยเผยว่า “วันนี้เป็นวันที่ผ่าตัดเสร็จทุกอย่างเรียบร้อย ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี เรียบร้อยดี วันนี้คุณหมอมาเยี่ยมตอนเช้า ถามเจ็บไหม เจ็บครับ คุณหมอบอกว่าวันนี้น่าจะเป็นวันที่เจ็บที่สุด และก็จะค่อยๆ น้อยลงเรื่อยๆ ตอนนี้หัวเข่าที่ผ่าตัดยังบวมอยู่ ต้องใส่ไว้ 4-6 อาทิตย์เลย มีอาการที่เขาเรียกกันว่า ขาเป็ด เดินขาไม่ตรง กรณีของผมขาซ้ายเตี้ยกว่าขาขวา สะโพกซ้ายเตี้ยกว่าสะโพกขวา ก่อนผ่าตัดเจ็บมากๆ ข้อเข่าสมบูรณ์มากๆ ดีมากๆ แต่ที่เจ็บไม่ใช่หัวข้อหรือเข่าแต่คือกระดูกอ่อนที่รองอยู่ 2-3 ปีที่แล้ว คุณหมอสั่งหยุดวิ่ง แต่ไม่เกี่ยวกับการวิ่ง แต่ของตนยิ่งวิ่งกระดูกอ่อนยิ่งไม่ดี หยุดวิ่งไปออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยาน และเดิน เดินไปกลับบ้าน เจ็บมากก่อนผ่า ยืนเฉยๆ ก็เจ็บแล้วโดยไม่ต้องเดินเยอะเลย เพราะกระดูกอ่อนที่รองเหลือบางมาก 51 ปีก็สึก การผ่าตัดครั้งนี้คือการผ่าตัดเพื่อปรับองศาให้ถูกต้อง คือการปรับโครงสร้างของขา เส้นเอ็น กล้ามเนื้อทุกอย่างที่อยู่ในขาถูกยืดขึ้น พร้อมขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนพักฟื้น อาการดีขึ้นเรื่อยๆ”

งานนี้ด้านแฟนๆ และเพื่อนๆ พอเห็นคลิปดังกล่าวก็อดห่วงไม่ได้ ส่งกำลังใจให้บิ๊กผ่านทางคอมเมนต์มากมาย อาทิ หายไวๆ ครับพี่บิ๊ก,หายไวๆ นะคะพี่บิ๊ก, ขอให้แข็งแรงไวๆ นะคะ, สุขภาพแข็งแรงไวๆ นะคะแด๊ด, รักพี่บิ๊ก นะคะ เป็นต้น

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก bigibig28