ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี เชื่อว่าใครได้ฟังเพลงของสาวเซ็กซี่ ฮันนี่-ภัสสร ก็จะต้องลุกขึ้นมาเต้นกันแทบทั้งนั้น ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเล่าถึงความดังและการมีชื่อเสียงในครั้งนั้นในรายการ Z story แถมยังบอกเคล็ดลับความรักที่มัดใจสามีได้อยู่หมัด จนใครๆเห็นก็ต้องอิจฉากันแทบทั้งนั้น

ฮันนี่ เผยว่า “เรื่องความดังตอนนั้นเป็นเรื่องที่ภาคภูมิใจมาก คือจริงๆแล้วในแง่ของการเป็นนักแสดง ไม่ว่าจะโชว์ตัวที่ไหนเราต้องถูกให้ร้องเพลง เป็นเพลงที่ใครๆฟังแล้วรู้สึกว่าอยากจะเต้นตามกันทั้งนั้น ก่อนมาเป็นนักร้องเป็นนางงามค่ะ ได้ขวัญใจช่างภาพปีคุณปุ๋ย เราก็ได้ไปประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนลที่ญี่ปุ่น ก็ได้ขวัญใจช่างภาพกลับมา ชีวิตเรามันผูกพันกับช่างภาพจริงๆ (หัวเราะ) เรื่องหนุ่มๆตอนเซ็กซี่ไม่มีเลย ด้วยความที่เราเป็นคนทำงานและไม่มีเวลาให้ใคร นอกจากจะเจอกันแค่ในกลุ่มเล่นละครเล่นหนัง ไม่มีใครถึงตัวเลยไม่มีชีวิตแบบโรแมนติกเลย”

“กับคุณบี๋เจอกันจากการที่ตอนนั้นมีละครเวทีของหม่อมน้อยชื่อเรื่อง พรายน้ำ ต้องมีถ่ายโปสเตอร์และเป็นช่างภาพพี่บี๋ แต่ละคนก็โดนแช่น้ำ เราตัวขาวแล้วอวบๆ สายตาเค้ามอง ก็คงจะพูดในใจคนนี้มันอวบ (หัวเราะ) เค้าเป็นคนทำงานแล้วไม่หยุดพัก เราก็มอง เออเค้าเหนื่อยบ้างไหมทานอะไรหรือยัง เราก็เอาอาหารไปให้เขา เราก็ถูกใจเขาตั้งแต่แว้บแรก ด้วยความที่เขาเป็นคนมีเสน่ห์ เสร็จแล้วเราก็เริ่มทำเพลงและ เค้าก็ลิสต์มามีใครเป็นพระเอกเอ็มวี หนึ่งในนั้นมีพี่บี๋ ทีมงานก็ถามเราว่าอยากได้ใคร เราก็บอกเอาคนนี้ ก็เริ่มคุยกันมากขึ้น ก็มีคนจีบเค้าเยอะมากพอสมควรแต่เค้าไม่เจ้าชู้เลย เคล็ดลับมัดใจสามีคือจริงๆแล้วแค่ไม่วุ่นวายเรื่องส่วนตัว ไม่ตามจิกไม่ทำให้เค้าปวดหัว แค่นั้นแหละก็โอเคแล้วค่ะ”