ทำเอาหลายคนตกใจไม่น้อยเลยทีเดียวหลัง “เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์”อินฟลูเอนเซอร์ ยูทูปเบอร์ชื่อดัง ลูกสาว“สมรักษ์ คำสิงห์”อดีตนักกีฬามวยสากลมือสมัครเล่นของไทย ที่ได้ออกมาเผยเหตุการณ์ที่ทำให้คุณพ่อของเธอแก้วหูทะลุทั้งสองข้างและต้องใส่เครื่องช่วยฟัง
โดยเบสท์ เผยว่า “เขาบอกว่าเขาไปเล่นฉากบู้ ฉากยิงปืน แล้วหูอื้อ กลับมาก็เลยเอาแอลกอฮอล์หยอดทำความสะอาด เขาบอกหยอดแล้วมันซ่า และมันก็สดชื่น แล้วก็หยอดจนหายอื้อ แต่ปรากฏว่าแก้วหูทะลุ กลับมาได้ยินเหมือนเดิมไม่ได้แล้ว ต้องใช้เครื่องช่วยฟังอย่างเดียว เป็นทั้ง 2 ข้างเลย แต่ข้างขวาจะหนักกว่า ทะลุรูกว้างกว่า ส่วนอีกข้างยังฟังได้อยู่”
“คือแอลกอฮอล์มันเข้าไป แล้วเขาหยอดทุกวันจนหาย สมมติมันอื้ออาทิตย์นึง ก็หยอดทุกวัน แล้วมันกัด เยื่อหูมันบางมาก ต้องใส่เครื่องช่วยฟังอย่างเดียว อีกกรณีหนึ่งคือต้องผ่าตัดเพื่อไปปิดแก้วหูที่มันทะลุ ไม่ให้น้ำมันเข้าหูแล้วขึ้นสมอง”
ขอบคุณภาพประกอบจาก:bestkamsing