ยังคงเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างดุเดือดอยู่ในขณะนี้ ภายหลังจากที่มีการออกมาเปิดคลิปนาทีดุเดือด เมื่อลูกนักการเมืองท้องถิ่นชื่อดัง ได้ขับรถหวาดเสียว อีกทั้งยังหัวร้อน ขับปาดหน้ากระแทกรถกระบะ จนทำให้เสียหลักพุ่งชนไหล่ทาง ส่งผลให้คนขับรถกระบะซึ่งเป็นผู้สูงอายุบาดเจ็บ ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น
-ทล.ฟัน ‘พีช-ลุงประจักษ์’ ประมาทร่วมปรับ 4 พัน เผยผลตรวจไม่พบแอลกอฮอล์

ล่าสุดเมื่อวันที่ 18 เม.ย. ทนายเกิดผล แก้วเกิด ทนายความชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์ความเห็นผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่า “ปลอมทุกอย่าง ขาดความรับผิดชอบทุกสิ่ง แล้วอยากมาสมัครเป็น สท. ขนาดตัวเองยังรับผิดชอบชีวิตตัวเองไม่ได้เลย”

นอกจากนี้ ภายหลังจากที่ลูกชายนักการเมืองดัง ได้ออกมาให้สัมภาษณ์รายการต่างๆ ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมขอให้สังคมมองถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น เป็นคนละส่วนกับการสมัคร สท. เพื่อดูแลประชาชน ซึ่งทางทนายเกิดผล ได้แชร์การสัมภาษณ์ดังกล่าว พร้อมแสดงความเห็นว่า “มันจะคนละส่วนยังไงกันครับ การจะไปเป็นตัวแทนของประชาชน มันต้องมีวุฒิภาวะและความรับผิดชอบต่อสังคมด้วยเช่นกัน เรื่องง่ายๆ จากจราจร แค่อุบัติเหตุธรรมดา แต่กับควบคุมอารมณ์ไม่ได้ ใช้รถเป็นเครื่องมือในการกระทำความผิดขับชนคนอื่นเขา แบบนี้เขาเรียกว่าคนไม่มีวุฒิภาวะ เมื่อไม่มีวุฒิภาวะในการตัดสินใจ จะมีวุฒิภาวะความเป็นผู้นำได้อย่างไร นอกจากอาศัยบารมีพ่อ”

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ของทนายเกิดผล เผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นด้วยกันเป็นอย่างมาก อาทิ..
– เป็นแบบนี้เกือบทุกที่นะ ฮ่าๆ เข้าไปเพื่ออะไรก็น่าจะทราบกันดี แต่ทำอะไรพวกเขาไม่ได้
– ใช่ค่ะ ผิดชอบชั่วดี ยังคิดไม่ได้จะมาเป็นผู้นำชุมชน ไปต่อใบขับขี่ก่อนไป
– คนดีๆ แบบนี้ถ้าได้ไปดูแลประชาชนคงดีมากเลยครับ #ผมประชด
– ถ้ายังมีคนเลือกเข้าไปทำงาน ก็เจริญล่ะครับ คิดกันเอาเองนะ หมู่มวลมนุษยชาติ..

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @ทนายเกิดผล แก้วเกิด