จากกรณีหญิงสาวรายหนึ่ง ถูกหลอกจากร่างทรงตั้งแต่ปี 2560 โดยจ่ายเงินหลายล้านบาท เพื่อทำพิธีกรรมและบูชาวัตถุมงคล ร่างทรงอ้างครอบครัวถูกทำคุณไสย 8 ปี แถมยังสูญเงินหลายบาท มิหนำซ้ำยังเกิดการแตกแยกในครอบครัว และความเสียหายทางจิตใจ ตามที่ข่าวเสนอไปก่อนหน้านี้

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 16 พ.ค. 68 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “กัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์” หรือ “กัน จอมพลัง” ได้ออกมาโพสต์ข้อมูลถึงประเด็นดังกล่าว ลงในแฟนเพจ “กันจอมพลัง ช่วยสู้” พร้อมระบุข้อความว่า “เรียบร้อย ป้าธัญมาหาคุณมิ้ว มาขอโทษและรับสารภาพต่อหน้า ยืนยันไม่มีพ่อปู่ ที่ผ่านมาทั้งหมดทำเสียงคนแก่หลอกคุณมิ้ว คุณมิ้วจึงขอให้ทำเสียงให้ฟัง ป้าธัญก็ทำทันทีไม่ต้องมีร่างลง ป้าธัญยังรับอีกว่า หลอกเอาเงินที่อ้างไปทำพิธีต่างๆ ไปใช้จ่ายและซื้อรถเล่นหวย”
นอกจากนี้ “เครื่องปั๊มน้ำก็เอาของบ้านคุณมิ้ว ไปปล่อยให้ซาเล้งโดยไม่ได้บอก ส่วนรูปปั้นเทพที่เอามาปล่อยให้ บวกเพิ่มอีก 1 ถึง 2 เท่าตัว ผมจึงถามว่ารู้สึกว่าตัวเองใจดำไปไหม ที่บ้านเขาก็ให้อยู่ฟรียังมาหลอกเขาอีก ใจป้าวันนี้ที่มาคืออยากขอโทษและไม่อยากให้คุณมิ้วดำเนินคดี คุณแต่คุณมิ้วยืนยันจะดำเนินคดีต่อ เกมโอเวอร์ ปิดตำนานร่างพ่อปู่”
ขอบคุณข้อมูล : กันจอมพลัง ช่วยสู้



