ทำเอาแฟนๆ แห่เป็นห่วงความสัมพันธ์ของคู่เพื่อนซี้สายฮาอย่าง “แจ็คกี้-ชาเคอลีน มึ้นช์” กับนักร้องหนุ่ม “ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์” หลังสาวแจ็คกี้ออกมายอมรับว่ามีการอันฟอลโลว์กันไปเนื่องจากมีปัญหากันในกลุ่มเพื่อน แต่ทาง ปอ อรรณพ กลับออกมาโต้กลับอย่างทันควัน ยืนยันว่าตนไม่เคยทะเลาะกับใคร และชี้ว่าฝ่ายหญิงพูดไม่ตรง
ล่าสุด แจ็คกี้ ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้อีกครั้งในงานกาล่าอภิมหากาพย์ภาพยนตร์บันเทิง “ดีว่า..ราวี” เจ้าตัวยอมรับว่ารู้สึก “จุกและเสียใจ” ที่เพื่อนออกมาพูดตอบโต้ผ่านสื่อแบบนั้น โดย แจ็คกี้ เผยว่า “รู้สึกเสียใจและจุกพอสมควรค่ะ แต่ก็ไม่ได้อยากจะพูดอะไรแล้ว เพราะมันกระทบความรู้สึกทั้งตัวเราเองและคนรอบข้างเรา มันไม่ได้มีอะไรดีขึ้นเลย ก็เลยคิดว่าไม่อยากจะพูดถึงเรื่องนี้แล้ว แต่วันนี้ก็มีเพื่อนๆ มาให้กำลังใจค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าเขาจะมาไหม ถามว่าเป็นการสื่อสารผิดพลาดหรือเปล่า อันนี้กี้ไม่รู้อินเนอร์เขาเลย แต่กี้ไม่ได้เป็นคนเริ่มพูดเรื่องนี้ก่อน เพราะกี้รู้สึกว่าเรารักกันมากพอที่จะเคลียร์กันหลังบ้านได้ นี่มันเป็นเรื่องเล็กมาก”

“กี้แค่รู้สึกว่าเรามาพูดกันแบบนี้ เราไม่รู้ว่าอินเนอร์อีกฝั่งหนึ่งเป็นยังไง คุยกันผ่านสื่อ มันมีคนอื่นๆ ที่ได้รับผลกระทบทางด้านจิตใจ ซึ่งเรื่องมันไม่ได้ใหญ่มากถึงขั้นต้องคุยกันผ่านเรื่องนี้ มันเป็นเรื่องรายละเอียดที่ละเอียดอ่อนมากๆ ซึ่งกี้รู้สึกว่าเราคุยกันเองได้ เพราะเรื่องใหญ่กว่านี้เราก็เคยทะเลาะกันมาแล้ว เราคุยกันเองได้ ก็เลยไม่เคยคิดจะพูดเรื่องนี้จริงๆ วันนี้ก็เกรงใจหนังเขา เพราะวันนี้เป็นวันที่หนูควรจะต้องดีใจมากๆ กับอีกหนึ่งขั้นบันไดที่หนูได้ปีนขึ้นไป หนูทำงานมาตั้งแต่ต้นปี วันนี้ก็รู้สึกว่าทุกคนควรจะมายินดีกับหนังเรื่องใหม่ของหนู และหนูก็รู้สึกเกรงใจทางจีดีเอชเหมือนกัน ที่ทุกคนควรจะได้โฟกัสในเรื่องของหนัง แต่กลายเป็นว่าคนมาโฟกัสในเรื่องที่กี้ไม่ได้อยากจะพูดตั้งแต่แรกด้วยซ้ำ ถ้าเกิดคนติดตามเรื่องนี้มาจะรู้ว่ากี้ไม่ใช่คนแรกที่พูดเรื่องนี้”




ขอบคุณภาพจาก : jackie_jacqueline



