เมื่อวันที่ 7 ม.ค. ที่ร้านอิ่มอกอิ่มใจ ซีฟู้ดแอนด์คาเฟ่ อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบฯ ดร.สิริกร หน่อทิม นายกสมาคมผู้ประกอบการร้านอาหารและแผงลอยแห่งประเทศไทย จ.ประจวบฯ และประธานภาคีเครือข่าย 8 จังหวัดภาคกลางตะวันตกผู้ประกอบการร้านอาหารและตลาดสดแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยนายกิติพงษ์ สิริเพชรเกษม นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวหัวหิน/ชะอำ นางวาสนา ศรีกาญจนา ที่ปรึกษาสมาคมฯ ให้การต้อนรับกองประกวด Miss Seven Queen 2026

นำโดย อ.เกง รณกร หมอดูซินแส และเจ้าพิธีกรรมชื่อดัง เจ้าของลิขสิทธิ์ Miss Seven Queen 2026 พร้อมสาวงามที่ผ่านการคัดเลือกจาก 4 ภาคจำนวน 12 คน เดินทางมาเก็บตัวและทำกิจกรรมร่วมกันที่ จ.ประจวบฯ ระหว่างวันที่ 7- 9 ม.ค.69 ภายในงาน อ.เกง รณกร ได้ประกอบพิธีบายศรีสู่ขวัญเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้ผู้เข้าประกวด ดินเนอร์ซีฟู้ด และร่วมร้องเพลงในบรรยากาศอบอุ่น

การประกวด MISS SEVEN QUEEN 2026 มีวัตถุประสงค์เพื่อเพื่อเฟ้นหาสาวงาม 7 ตำแหน่ง 7 มงกุฎ ภายใต้คอนเซปต์ “7 Roles for The Nation” (7 บทบาทพัฒนาประเทศและสังคมไทย) ซึ่งกิจกรรมเก็บตัวในวันที่ 7- 9 ม.ค.69 รอบประกวดชุดว่ายน้ำ วันที่ 9 ม.ค.69 ที่โรงแรมเดอะเกษตรหัวหิน จ.ประจวบฯ รอบพรีริมนารี กาล่า วันที่ 15 ม.ค.69 และรอบไฟนอล วันที่ 17 ม.ค.69 ที่ โรงแรมเอเชียแอร์พอร์ท (เซียร์รังสิต) จ.ปทุมธานี โดยผู้ชนะทั้ง 7 คนจะได้รับมงกุฎฝังเพชรที่ออกแบบโดย ต้าเหนิง นาคราชสตูดิโอ และของรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท



