ยังคงเป็นที่จับตามองแบบวินาทีต่อวินาที สำหรับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง “ก้อย-อรัชพร โภคินภากร” หลังทำโซเชียลระเบิดด้วยการเปิดตัวคบหาดูใจกับนักการเมืองหนุ่มสุดฮอต “ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์” เมื่อวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ท่ามกลางกระแสที่มีทั้งคนร่วมยินดีและบางส่วนที่ยังแอบดราม่ากันเบาๆ

ล่าสุดในงาน “#legendTrendSetter” สาวก้อยปรากฏตัวต่อหน้าสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก ซึ่งบอกเลยว่างานนี้แม่ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะเจ้าตัวจัดเต็มในชุดสีแดงเพลิงขับผิวขาวออร่าให้พุ่งกระจายจนกล้องทุกตัวต้องโฟกัส หลายคนถึงกับออกปากแซวว่า ตั้งแต่มีรักใหม่ครั้งนี้ ดูสาวก้อยจะสวยวันสวยคืน ออร่าคนมีความรักมันปิดไม่มิดจริงๆ

แน่นอนว่าเมื่อเจอสื่อมวลชนรุมล้อม สาวก้อยก็ถูกแซวเรื่องสถานะหัวใจและชุดสีแดงที่ใส่มา ซึ่งเจ้าตัวก็ได้แต่ยิ้มเขินพร้อมเปิดใจสั้นๆว่า “มีความสุขดีค่ะ แฮปปี้ทุกวันอยู่แล้ว” และเมื่อถูกถามเหมือนสีหัวใจไหม? เจ้าตัวก็หลุดเขินตอบกลับว่า “หัวใจจะมีสีอื่นได้เหรอคะ นอกจากสีแดง (หัวเราะ)”

เรียกได้ว่างานนี้ออร่าความสวยและความสุขของคนกำลังอินเลิฟมันฟุ้งกระจายจนปิดไม่มิดจริงๆ ส่วนใครที่รอฟังรายละเอียดเชิงลึกว่าความรักครั้งนี้ไปสปาร์กกันตอนไหน “บันเทิงเดลินิวส์” จะเกาะติดมารายงานด่วนๆ