เมื่อวันที่ 13 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เหล่าบรรดาแฟนคลับ “แบมแบม GOT7” ได้มายืนรอต่อคิวยาวเหยียดบนถนนชายกว๊าน จ.พะเยา เพื่อรอชมคอนเสิร์ต “แบมแบม” กันต์พิมุกต์ ภูวกุล ศิลปินชาวไทยชื่อดังระดับโลก ที่จะมาแสดงในงาน “คอนเสิร์ต Bubble Wave Phayao Songkran Fest 2026” โดยมี ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า มาเป็นประธานเปิดงาน

โดยแฟนคลับที่มาชมคอนเสิร์ตในวันนี้ ล้วนมีความตั้งใจอดทนสูงมาก เพื่อมายืนรอคิวท่ามกลางแสงแดดที่ร้อนระอุ เพื่อให้ได้เข้าชมศิลปินในดวงใจ โดยเจ้าหน้าที่จะเปิดประตูให้เข้าชมในส่วนที่เล่นฟองสบู่เวลาประมาณ 17.30 น. ก่อนจะมีงานแสดงคอนเสิร์ต

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับพื้นที่รองรับแฟนคลับ สามารถรองรับได้เพียงราว 15,000 คน ส่วนที่เหลือจะต้องยืนบนถนนและดูผ่านมอนิเตอร์เท่านั้น ทำให้หลายคนทนร้อนไม่ไหว ส่วนใหญ่จะเป็นผู้หญิง เป็นลมล้มพับไปจำนวนหลายราย เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลพะเยา ต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล เพื่อรักษาเป็นการด่วน.