เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับเรื่องร้องเรียนจาก น.ส.นริศรา อายุ 46 ปี กรณีลูกชายคือ นายชัยวิทย์ อายุ 26 ปี อาชีพช่างแอร์ ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกาย กระดูกหน้าแตก ตาปูด มีแผลฟกช้ำตามร่างกายหลายแห่ง เหตุเกิดวันที่ 9 มิ.ย.เวลาประมาณ 01.00 น.ภายในซอยบ้านกล้วย ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี หลังเกิดเหตุเข้าแจ้งความที่ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ด้านคู่กรณีโพสต์ขู่ โทรคุกคาม หวั่นกลับมาก่อเหตุซ้ำ โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 2 ฝ่าย ตะโกนด่าทอท้าท้ายกันไปมา ก่อนเข้ารุมทำร้ายร่างกายกันจนกระทั่งมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ล่าสุดวันนี้ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบสองแม่ลูก ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ต.ตลาดขวัญ อ.เมืองนนทบุรี โดยนายชัยวิทย์ กล่าวว่า วันเกิดเหตุเวลาประมาณเที่ยงคืนถึงตี 1 หลังจากที่ช่วยกันต่อเติมร้านของเพื่อนเสร็จ จึงได้นั่งดื่มกินกันที่ข้างถนน จากนั้นมีผู้ชายคนหนึ่งเดินมาขอความช่วยเหลือให้ไปส่งที่บ้านแฟนเขา ซึ่งขณะนั้นเพื่อนในกลุ่มได้ลงไปหาของที่หล่นลงไปในคูน้ำ ขณะที่เพื่อนกำลังจะเดินขึ้นมาเขาคงคิดว่าเพื่อนจะไปทำร้ายเขาหรือเปล่าตนก็ไม่แน่ใจ จู่ๆเขาก็ต่อยเพื่อนแล้วก็มาต่อยตน แล้วก็ไปต่อยเพื่อนผู้หญิงอีก 1 ที จึงถามเขาว่าทำไมทำแบบนี้ เขาก็บอกเข้ามาสิ พวกตนจึงเข้าไปต่อยเขาทีละคน ต่อยแค่คนละที ไม่มีการรุมแต่อย่างใด

จากนั้นเขาก็โทรเรียกพวกมา พอพวกเขามาถึง ตนก็ถูกรุมทำร้าย ตอนนั้นเขามากันกี่คนจำไม่ได้ มาถึงตนก็โดนรุมจนสลบ แล้วเขาก็เอาโทรศัพท์มือถือและกระเป๋าเงินของตนไปด้วย มารู้สึกตัวอีกทีก็นอนอยู่โรงพยาบาลแล้ว และมารู้ภายหลังว่าคู่กรณีพาพรรคพวกไปตามหาตนที่โรงพยาบาลด้วย ทำให้รู้สึกกลัวมาก กลังว่าทางบ้านและครอบครัวจะไม่ปลอดภัย วันนี้อยากขอความเป็นธรรมด้วย อะไรที่ตนเองทำผิดก็จะขอยอมรับผิดทุกอย่าง

น.ส.นริศรา แม่คนเจ็บ กล่าวว่า พอเห็นสภาพลูกตอนนั้นคือรู้สึกเจ็บปวดมาก ถ้าทะเลาะวิวาทกันธรรมดา ก็ไม่น่าจะทำกันขนาดนี้ ลูกชายได้รับบาดเจ็บสาหัส กระดูกที่หน้าแตกหลายชิ้น จึงรู้สึกว่าทำเกินกว่าเหตุ ตอนนี้รู้สึกไม่สบายใจ เพราะมีการข่มขู่จากคู่กรณีผ่านทางโซเชียล ซึ่งเขาติดต่อมาตลอด มีทั้งข้อความและโพสต์ ตอนนี้ครอบครัวรู้สึกหวาดกลัวมาก เกรงว่าจะไม่ปลอดภัย หลังเกิดเหตุแฟนของลูกชายได้ไปแจ้งความไว้แล้ว อยากฝากถึงคู่กรณีให้เข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย ผิดถูกยังไงก็ขอให้มาคุยกันไม่อยากให้ใช้กฎหมู่เหนือกฎหมาย ตอนนี้รู้สึกเป็นห่วงทุกคน ตนเองเป็นคนทำมาหากินไม่ได้อยากจะไปมีเรื่องกับใคร อยากให้จบแบบได้รับความยุติธรรมทั้งสองฝ่าย