กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ที่หลายคนกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ หลังจากที่หัวใจของนางร้ายตัวแม่ “ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์” กลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้งกับรักครั้งใหม่ แต่ดูเหมือนฝั่งอดีตสามีอย่าง “เซบาสเตียน ลี” จะเคลื่อนไหวชวนให้คิด โดยการโพสต์ภาพคู่กับลูกๆ รัวๆ ลงบนไอจีสตอรี่ พร้อมแปะข้อความคมกริบว่า “80% ของการเป็นพ่อแม่ที่ดี คือการไม่หายไปจากช่วงเวลาสำคัญของลูก” ซึ่งจุดชนวนให้ชาวเน็ตพุ่งเป้าและตั้งคำถามโยงไปถึงตัวของสาวดิวทันทีนั้น

ล่าสุด ความเดือดพุ่งทะลุปรอทเมื่อ “ฝน มาริสา กลิ่นพงษา” มิสยูนิเวิร์สน่าน 2025 เพื่อนสนิทในกลุ่มของดิว ได้ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวผ่านโซเชียลส่วนตัว ตอกกลับอดีตสามีเพื่อนอย่างเผ็ดร้อน โดยตั้งคำถามถึงพฤติกรรมย้อนแย้งที่คนนอกไม่เคยรู้ ซึ่งระบุข้อความว่า “จริงๆ เรื่องในครอบครัวคนนอกไม่ควรแสดงความคิดเห็นเพราะคุณไม่ได้รู้จริง การลงภาพต่างๆ ไม่ได้บ่งบอกความจริงเบื้องลึกว่าจริงๆ แล้วว่าอะไรเป็นยังไง (แต่ถ้าจะให้บอกทั้งหมดก็พร้อม เพราะตอนที่พี่ดิวจะลงคุณอ้างว่าต้องการให้ลูกอยู่ในความไพรเวท แต่กลับทำซะเองเพื่ออะไร? “สร้างภาพ” เหรอคะ?)”

นอกจากนี้ ฝนยังเปิดเผยข้อมูลวงในสุดช็อกเกี่ยวกับหน้าที่ความเป็นแม่ของดิวอริสรา ที่หลายคนอาจไม่เคยเห็นผ่านหน้าจอโซเชียล โดยระบุว่า “ปล. 80% ของค่าใช้จ่ายเด็กๆ เลี้ยงลูกเองโดยไม่มีพี่เลี้ยง สิ่งที่พี่ดิวทำมาตลอด ที่คนนอกไม่เคยเห็น ปล.สุดท้าย 100% ไม่มีลูกคนไหนที่อยากเห็นคนเป็น พ่อปล่อยมือ “แม่ของลูก” ในวันที่ลำบากหรอกนะคะ (ความคิดเห็นส่วนตัว ในฐานะคนเป็นแม่และเป็นเมีย วันที่ฝนทุกข์ หรืองี่เง่าที่สุด สามียังไม่เคยปล่อยมือทิ้งฝนไปไหนเลย)”

นอกจากนี้ ฝน ยังได้ลงภาพดิวตอนเลี้ยงลูก รวมทั้งเผยภาพที่ดิวออกไปซื้อของเอง แบกกลับเอง และ เผยว่า “ต่อไปนี้ไม่โดดเดี่ยวคนเดียวแล้วนะ จะมี #ทีมดิวอริสรา อยู่ตรงนี้” ทางด้านของ ดิว อริสรา ได้มีการเคลื่อนไหวโดยการรีโพสต์ภาพสตอรี่ของฝน มาริสา พร้อมข้อความสั้นๆ ว่า “This is cute” เพื่อเป็นการขอบคุณในความซัพพอร์ต

ขอบคุณภาพ : marisa_lmp