กรณีตำรวจศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปอส.ตร.) หรือ PCT จับกุม นายชนนพัฒฐ์ นาคสั้ว หรือเสี่ยกฤต ประธานสโมสรฟุตบอลนครศรี ยูไนเต็ด หรือมังกรแดนใต้ ทีมไทยลีก 3 โซนใต้ ได้ที่สนามบินดอนเมือง เมื่อวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา หลังสืบทราบว่ามีส่วนเชื่อมโยงกับเครือข่ายพนันออนไลน์ ที่ตำรวจ PCT เข้าตรวจค้น 8 เป้าหมาย ทลายเว็บพนันชื่อ Gimi88 ที่ ต.เขารูปช้าง อ.เมือง จ.สงขลา จนสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ทั้งสิ้น 46 ราย เงินหมุนเวียนกว่าพันล้านบาท เมื่อวันที่ 8 ก.พ. แล้ว สอบสวนผู้ต้องหาให้การซัดทอดว่า นายชนนพัฒฐ์ เป็นผู้สั่งการอยู่เบื้องหลัง ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ด่วน!จับปธ.สโมสรฟุตบอลดังภาคใต้ เอี่ยวเครือข่ายพนันออนไลน์รายใหญ่

ความคืบหน้า ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 26 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา พล.ต.ท.ไตรรงค์ ผิวพรรณ รอง ผบช.น. หัวหน้าชุดที่ 4 PCT นำตัวนายชนนพัฒฐ์ ส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสงขลา พื้นที่เกิดเหตุดำเนินคดีคดีข้อหา “เป็นผู้จัดให้มีการเล่นพนันออนไลน์” โดยนายชนนพัฒฐ์ ยังให้การภาคเสธ ในชั้นการจับกุม ยอมรับว่ามีส่วนรู้เห็น เคยทำมาแต่นานแล้ว เลิกไปแล้ว ตอนนี้ลูกน้องเป็นคนทำ จากนั้นช่วงเย็นวันเดียวกัน ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองสงขลา เข้าจับกุมนายพชร หรืออาร์ท สุพัฒนกุล อายุ 30 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับที่ร่วมเครือข่ายพนันออนไลน์ทีมเดียวกับ นายชนนพัฒน์ เพิ่มอีก 1 ราย โดยสามารถจับกุมตัวได้บริเวณหน้าคอนโดแห่งหนึ่งบนถนนกาญจนวนิช ซอย 2 ต.เขารูปช้าง อ.เมือง จ.สงขลา ตามหมายจับ ศาลจังหวัดสงขลา ที่ จ.81/2565 ลงวันที่ 24 ก.พ. 65 และมีรายงานว่าเมื่อช่วง 3 ทุ่ม ผู้ต้องหาทั้งสองคนได้รับการประกันตัวออกไปเรียบร้อยแล้วในวงเงินประกันคนละ 1 แสนบาท

ยืนยัน! ‘ทีมนครศรีฯ’ไม่มีเอี่ยวใดๆ หลังประธานโดนจับ

สำหรับ นายชนนพัฒฐ์ นาคสั้ว หรือเสี่ยกฤต ประธานสโมสรฟุตบอลนครศรี ยูไนเต็ด นอกจากจะเป็นประธานสโมสรฟุตบอลแล้ว ยังถูกวางตัวให้เป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ของพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง แทน ส.ส.ที่ขอถอนตัวไปเพราะปัญหาสุขภาพ และเริ่มลงพื้นที่เปิดตัวพบปะกับชาวบ้านแล้ว