เมื่อวันที่ 14 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากที่นางวรรณลี ปัญญาใส หรือ เจ๊อ๋อ 90 ล้าน สาวดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 ได้เดินทางไปที่สำนักปฏิบัติธรรมถ้ำงูซวง ต.หมากหญ้า อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี เมื่องวดวันที่ 1 มี.ค. โดยครั้งนั้นได้จุดธูปได้เลข 07 และขึ้นตรงกับเลขท้าย 2 ตัวล่าง งานนี้ทำเอาแฟนคลับเจ๊อ๋อ เฮลั่น รวยกันถ้วนหน้า

ล่าสุด งวดวันที่ 16 มี.ค. เจ๊อ๋อ ได้เดินทางไปยังสำนักปฏิบัติธรรมถ้ำงูซวง เพื่อร่วมทำบุญถวายสังฆทาน อุทิศส่วนกุศลให้แก่ อดีตสามี ท่ามกลางราษฎรชาวอุดรธานี ที่เดินทางไปกราบไหว้ขอโชคลาภจากเจ้าแม่งูซวง

ต่อจากนั้นนางวรรณลี “เจ๊อ๋อ 90 ล้าน” ก็ได้ไปจุดธูปไหว้เจ้าแม่งูซวง พร้อมจุดธูปอธิษฐาน เพื่อขอโชคลาภให้กับทุกคนที่มาทำบุญ โดยอธิษฐานว่า ครั้งนี้ลูกได้เดินทางมาช่วยสร้างศาลาปฏิบัติธรรมให้กับสำนักสงฆ์แห่งนี้แล้ว เพื่อจะให้เจ้าแม่ได้นำคณะขึ้นมาปฏิบัติธรรมร่วมกับประชาชนที่มาปฏิบัติธรรม ขอให้เจ้าแม่งูซวงได้ดลบันดาลให้ลูกหลานทุกคนที่มาที่นี่ได้มีโชคลาภถูกหวย แล้วลูกและทุกคนก็จะได้ช่วยกันสร้างถนนหนทางที่เข้ามาและศาลา ให้กับสำนักสงฆ์แห่งนี้ให้แล้วเสร็จ และทำให้พี่น้องทุกคนได้สบายใจกันทั่วหล้า หลังการอธิษฐานแล้ว ชาวอุดรธานีที่มาร่วมก็ดูที่ธูปอธิษฐานของ “เจ๊อ๋อ 90 ล้าน” ก็พบว่าค่อย ๆ ปรากฏขึ้นเป็นตัวเลข 3 ตัวเรียงกันลงมาคือ เลข 061 ซึ่งบางคนก็คิดว่า เลข 6 กับ 9 อาจจะกลับหัวกันก็ได้ จึงคิดว่าเป็น 091

ต่อจากนั้น ก็ได้ถวายเงิน จำนวน 29,500 บาท เพื่อเป็นค่าปูนและหินที่ได้ซื้อมาเพื่อสร้างศาลาปฏิบัติธรรม แด่ พระอาจารย์เพชร พัมธธัมโม เจ้าอาวาสสำนักปฏิบัติธรรมถ้ำงูซวง จากนั้นก็มีชาวอุดรธานีที่ทราบข่าว ก็มาขอเซลฟี่ถ่ายรูปกับ “เจ๊อ๋อ 90 ล้าน” กันเป็นจำนวนมาก

อนึ่ง สำหรับสำนักปฏิบัติธรรมถ้ำงูซวงแห่งนี้จะประกอบพิธีบวงสรวงเบิกทรัพย์นาคา โดยหลวงพ่อเพชรน้ำหนึ่ง ประธานชมรมนาคราช แห่งลุ่มน้ำโขงมหาฤกษ์มหาชัย ขึ้น 11 ค่ำ วันที่อาทิตย์ที่ 13 มีนาคม 2565 เวลา 09.00 น. นี้ ซึ่งทางอาณาจักรนาคา สถานที่ปฏิบัติธรรมถ้ำงูซวง จึงขอเชิญชวนลูกศิษย์ที่จะทำบุญในครั้งนี้