อยู่ๆ ก็กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงขึ้นมาทันที หลังจาก น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว กรณีที่มีดาราออกมาแสดงความเห็นเรื่องการจัดการแก้ปัญหาโควิดของรัฐบาลเป็นจำนวนมาก โดยข้อความตอนหนึ่งได้ฝากถึง มดดำ คชาภา พิธีกรฝีปากกล้า ว่า “ฝากถึงดาราว่าก่อนจะโทษคนอื่นหันมาโทษคนอื่นด้วย ว่าจัดปาร์ตี้กัน หรือการ์ดตกกันไหม อะไรต่างๆ ไม่ได้พูดชื่อเลยตอนนั้น”

ส่วนมดดำมาพูดว่า มดดำไม่ได้จัดปาร์ตี้ ตนไม่ได้พูดถึงมดดำ แต่เหมือนร้อนตัว ไม่ต้องร้อนมาก อย่าลืมว่าดิฉันแจ้งเกิดคุณนะรู้ตัวไว้ด้วย ไม่ได้โม้ ไม่ต้องร้อนมาก ถ้ามดดำไม่ได้แอบจัดปาร์ตี้ก็ไม่ได้จัด แน่ใจนะ เอาให้แน่ๆ นะ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

“เอ๋ ”แซะ “มดดำ”อย่าร้อนตัว ทวงบุญคุณ “ดิฉันแจ้งเกิดคุณนะรู้ตัวไว้ด้วย”

ล่าสุด มดดำ คชาภา ได้ออกมาตอบกลับ เอ๋ ปารีณา ผ่านทางไอจีสตอรี่แบบรัวๆ ว่า “ขอบพระคุณนะคะที่ทำให้มดดำแจ้งเกิด มดดำไม่ชอบจัด PARTY ค่ะ แก่แล้วค่ะ” พร้อมด้วย “ก็ยอมรับค่ะ ว่านางเป็นคนสร้างกระแสให้รายการมีคนดูเยอะขึ้น ทำให้คนพูดถึงรายการเยอะขึ้น ไม่เคยลืมจ้ะ ขอบพระคุณนะคะ คุณเอ๋ เป็นFC คุณเอ๋นะคะ”

และ “ขอบพระคุณ คุณ เอ๋ ปารีณา อย่างน้อยคุณก็ยังอยู่ข้างประชาชนออกมาพูดว่าคนที่ให้สอบเรื่องการ CALL OUT ของดารา คนแจ้ง เขาทำไม่ถูกต้อง แอบชื่นชมและชื่นใจเอ๋อีกอย่าง แต่ปรากฏการณ์ 400,000 คนดู LIVEสด หลังจากวันนั้น @CHAE_SHOW ยังไม่มีใครทำได้อีกเลย ขอบคุณนะคะที่สร้างให้มดดำและรายการแฉมีวันนี้”..

ขอบคุณภาพประกอบ : moddamkachapa