“เดลินิวส์” ขออาสาร่วมด้วย ช่วยพ่อค้าแม่ค้า ผู้ประกอบหารขายของในช่วงโควิด-19 ทำมาค้าขายคล่อง กับโครงการ เดลินิวส์ รับฝากร้าน เติมพลังใจคนไทย สู้ภัย “โควิด” ที่จะช่วยโปรโมตร้านค้าแบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย ผ่านพื้นที่สื่อของเดลินิวส์ทุกช่องทาง วันนี้ขอแนะนำร้าน “กะเพราเนื้อบางโพ”

ชื่อร้าน : กะเพราเนื้อบางโพ

ผลกระทบ : จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมามีลูกค้าลดน้อยลง ทำให้รายได้น้อยลงตาม อีกทั้งปัจจุบันที่ทางรัฐบาลประกาศล็อกดาวน์ ไม่ให้นั่งทานที่ร้าน ยิ่งทำให้ยอดขายลดน้อยลงไปอีก

สินค้าแนะนำ : กะเพราเนื้อสับ, กะเพราเนื้อเต๋าริบอาย, กะหล่ำผัดซอส

ราคาสินค้า : เริ่มต้นตั้งแต่ราคา 65–250 บาท

ช่องทางติดต่อ : ร้านกะเพราเนื้อบางโพ อาคารเลขที่ 398/17-18 ถนนประชาราษฎร์สาย 2 แขวง/เขตบางซื่อ กทม. 10800 เบอร์โทร .09-4045-4662​ จุดสั่งเกตร้าน ประตูร้านสีแดง ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าเตาปูน

โปรโมชั่นพิเศษ : ข้าวไซซ์ M กะเพราหมู ราคาเพียงราคา 65 บาท, ข้าวไซซ์ M กะเพราไก่ ราคาเพียงราคา 65 บาท

สำหรับร้านค้าหรือผู้ประกอบการท่านใดที่สนใจร่วมโครงการ เดลินิวส์ รับฝากร้าน เติมพลังใจคนไทย สู้ภัย “โควิด” สามารถอ่านละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >>> เช็กที่นี่!วิธีร่วมโครงการเดลินิวส์ ‘รับฝากร้าน’ ช่วยโปรโมตร้าน ‘ฟรี’ ไม่มีค่าใช้จ่าย! <<< และส่งรายละเอียดทั้งหมดมาที่อีเมล dailynews.reviews@gmail.com ชื่อเรื่องอีเมลที่ส่งว่า “ฝากร้านกับเดลินิวส์”