กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ ภายหลังจากที่ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า ดูไลฟ์สดนายณวัฒน์ อิสรไกรศีล พิธีกรชื่อดัง มีปัญหากับโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งว่า รู้สึกสมเพชมาก ถือเป็นความเห็นแก่ตัว โดยเฉพาะการที่นายณวัฒน์ ติดเชื้อโควิด-19 แต่กลับไปโทษการทำงานของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และการทำงานของหมอ ทั้งที่ตัวเองจัดเวทีนางงาม และไปบีบบังคับให้ผู้เข้าประกวดไม่ต้องใส่แมสก์ จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ ต่อมานายณวัฒน์ ได้นำเอกสารใบรับรองแพทย์มาโชว์ยืนยันว่าอาการวิกฤติ นั้น

เมื่อวันที่ 27 ก.ค. น.ส.ปารีณา ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว “ปารีณา ไกรคุปต์” ในหัวข้อข้อ #ปารีณาถึงณวัฒน์ ระบุว่า

ในที่สุดก็…ยอมสละเตียง ควรให้คนป่วยหนักไปตั้งนานแล้ว ยื้อจนน่าเกลียด แถมไปด่าหมอ ยืนยันตอนหมอเชิญออก ตอนนั้นอาการไม่หนักแล้วอย่าแถ แหลโชว์เอกสาร ไม่งอแง ไม่เห็นแก่ตัวนะคะ

วันนี้พูดดูถูกดูหมิ่นผู้นำประเทศ และยกตนเองไม่หยุดหย่อน ถามว่า ไม่อาย ไม่กระดาก หรืออุจาดตัวเองบ้างเหรอ ถ้าคิดว่าตนเองเก่งจัง ดีจัง วิเศษจัง สมัยหน้าลองมาสัมผัสประชาธิปไตย ลองสมัครเป็นนายกฯ ไปเลย หรือเป็นคนราชบุรี ไม่ใช่เหรอ ไม่ต้องไปคิดเทียบรัศมีนายกฯ มาแข่งสมัครกับปารีณาก่อนก็ได้ ท้าเลยว่า ได้คะแนนไม่เกิน 300 เพราะสังคมไทยเกลียดคนพูดจาหยาบคาย พฤติกรรมหยาบคาย อาจเกิดจากพ่อแม่ไม่สั่งสอน หรือดื้อด้าน สอนแล้วไม่ฟัง สุดท้ายอาจกลายเป็นสถุล อาจเสียหายไปถึงรากเง่าหว่านกอ ฝากด้วยนะ หัดพูดเพราะๆ แบบนายกฯ ด้วย นะจ๊ะพูดเป็นไหม ผู้ชายที่พูดนะจ๊ะ หรือนะคะทุกคนในโลก คือคนมีเสน่ห์ แลดูน่ารัก จึงทำให้เวลานายกฯ ไปไหนมีแต่คนขอถ่ายรูป ส่วนณวัฒน์ถ้ากลับมาราชบุรี นอกจากจะไม่มีใครขอถ่ายรูปแล้ว อาจเจอปาไข่ รองเท้า หรือขี้ใส่ปาก

ส่วนที่ด่าปารีณาว่า ปารีณากินป่า ปารีณาขโมยป่า เป็นผู้พิพากษาเหรอจึงจะมาตัดสินว่าใครผิดใครถูก มั่นใจในความบริสุทธิ์ เพราะตรงนั่นมันไม่ใช่ป่า แต่เป็น ส.ป.ก. ท้ากราบตีนกันไหม ถ้ารับคำท้าแจ้งกลับมาด้วย

สงสัยว่าเรื่องกินป่าทำไม ไม่ด่าธนาธรกินป่าบ้าง หรือแม่ธนาธรกินป่าบ้าง ทำไม!!!!! อันนั้นน่ะ ธนาธรและแม่เอาไป ส่วนหนึ่งเป็นป่าสงวนแห่งชาติ ส่วนหนึ่งเป็นป่าชุมชน ส่วนหนึ่งเป็นป่าไม้ถาวร ของจริงเลย… จัดไปมั่งสิ แถมตอนแม่ธนาธรซื้อป่า มีเอกสารเขียนชัดเจนเลยว่าเป็นป่าแล้วยังจะซื้ออีก ปารีณาก็ร้องไป 2 ปีไม่คืบ เพราะสังคมมันเหลื่อมล้ำ เวลาจะดำเนินคดีกับเศรษฐีมันจะยากมาก ก็เพิ่งจะปีนี้แหละ ที่ถูกดำเนินคดีเรื่อง ธนาธรบุกรุกป่า แม่ธนาธรบุกรุกป่า ทุกวันนี้ เรื่องไปถึงไหนทำไมไม่พูด เรื่องมันช้าเหลือเกิน ทำไม!!!! ไม่พูดพูดซิ พูดว่าธนาธรกินป่าบ้าง

พูดเสร็จแล้ว ช่วยถามแม่ธนาธรต่อด้วยว่า ทำไมลูกชายยังไม่ได้เป็นนายกฯ สา….มารถ….ออกเอกสารสิทธิในที่ป่าสงวนแห่งชาติ ป่าไม้ถาวรได้อย่างไร ตอนนี้เอกสารสิทธิทั้งหมดก็ถูกเพิกถอนสิทธิและคืนป่าไปจำนวน 3,500 ไร่แล้ว พูดบ้างดิ

บอกตรงๆว่า สภาพคุณวันนี้ มันคล้ายคนทรงเจ้า สะบัดหัว สั่น สบถ ไม่คิดเลยว่า โควิด….สามารถกินสมองคนได้

บ้านเมืองมีกฎหมาย

หยุดละเมิดสิทธิผู้อื่น

เขย่าขวดด้วยเวลากินยา