เมื่อวันที่ 26 เม.ย. ที่ สภ.เมืองเพชรบุรี นายปริญญ์ พานิชภักดิ์ อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้เดินทางมา พร้อมด้วยทนายอีก 2 คน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาในคดีกระทำอนาจารต่อผู้อื่น หลังจากมีผู้เสียหายเป็นหญิงสาว ชาว จ.ราชบุรี อดีตทีมงานพรรคการเมือง อ้างว่าถูกกระทำอนาจารในพื้นที่ จ.เพชรบุรี ช่วงที่เป็นวันจัดงานเลี้ยงพรรค โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่ปี 63 ทั้งนี้ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความไว้เมื่อวันที่ 16 เม.ย. 65 ที่ผ่านมา

โดยนายปริญญ์ ได้เดินทางมาพร้อมทนายความ 2 คน ได้เข้าพบ พ.ต.ท.อุดมชาติ ทองไซร้ พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมี พ.ต.อ.วันชัย ขาวรัมย์ ผกก.สภ.เมืองเพชรบุรี ร่วมสอบสวน

ปฏิเสธทุกข้อหา! ‘ปริญญ์’ มอบตัวอีกคดี อนาจารอดีตทีมงานพรรคการเมืองสาว

พ.ต.อ.วันชัย เปิดเผยว่า นายปริญญ์ ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหา และได้ยื่นประกันตัวในชั้นศาล ซึ่งทางตำรวจไม่ได้คัดค้านการประกันตัว ส่วนสถานที่เกิดเหตุทางพนักงานสอบสวนได้ไปตรวจสอบแล้ว สถานที่เกิดเหตุเป็นห้องโถงที่ใช้ในการจัดเลี้ยงและที่ลานจอดรถ แต่ลานจอดรถได้กลายเป็นอาคารไปแล้ว ไม่มีภาพจากกล้องวงจรปิด เนื่องจากเวลานานกว่า 2 ปี ส่วนเจ้าของโรงแรมได้ยืนยันว่ามีการจัดงานจริงในวันเวลาที่เกิดเหตุ แต่ไม่รู้เห็นหรือไม่ทราบว่ามีการกระทำของผู้ต้องหาหรือไม่ ส่วนพยานที่ผู้เสียหายกล่าวอ้าง 1 ราย เบื้องต้นยังไม่ได้เรียกมาสอบสวน เนื่องจากยังไม่ทราบว่าเป็นใคร

ทั้งนี้นายปริญญ์ พร้อมทนาย อยู่ระหว่างการยื่นประกันตัวในชั้นศาล และอยู่ระหว่างการพิจารณาจากศาลจังหวัดเพชรบุรี

ล่าสุด ผกก.สภ.เมืองเพชรบุรี เปิดเผยว่า ศาลจังหวัดเพชรบุรี อนุญาตให้นายปริญญ์ ประกันตัวในวงเงิน 2 แสนบาท ขณะนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการตามขั้นตอน.