เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2022

ข่าวมวยสากล

มวยถึงเวียดนามลงซ้อมทันทีลั่นจอง 5 ทอง

ทัพนักมวยสากลทีมชาติไทยถึงเวียดนามช่วงบ่าย เย็นลงซ้อมทันที เฮดโค้ช ตะวัน มุ่งพินกลาง ยันพร้อมเต็มร้อย กำลังใจเยี่ยม มั่นใจทำได้ตามเป้า 5 ทอง จาก นักมวยชาย 3 รุ่นและมวยหญิง 2 รุ่น ชี้คู่แข่งเบอร์ 1 ยังคงเป็นฟิลิปปินส์

WBCสั่งย้ำให้นวพลตัดเชือกโมโลนีย์

หนีกันไม่พ้น สภามวยโลก (WBC) ประกาศเป็นทางการอีกหน นวพล นครหลวงโปรโมชั่น ได้ขึ้นชกตัดเชือกกับ เจสัน โมโลนีย์ นักชกแดนจิงโจ้ เพื่อหาผู้ชนะขึ้นชิงแชมป์โลกไฟต์บังคับรุ่นแบนตั้มเวต (118 ปอนด์) WBC ด้าน “เสี่ยฮุย” ยันต้องชกที่ประเทศเป็นกลางเช่น สหรัฐอเมริกา ไม่ไปต่อยที่ออสเตรเลีย ถิ่นของ โมโลนีย์ แน่ และพร้อมทุ่มประมูลดึงศึกนี้มาจัดที่ไทยด้วย

รู้จัก “จิมมี วีโนต์” ผู้ท้าชิง “เพชรมรกต” กับ 5 เรื่องที่หลายคนยังเคยไม่รู้

ทำความรู้จัก “จิมมี วีโนต์” ผู้ท้าชิง “เพชรมรกต” ก่อนเผชิญหน้า ในศึก ONE 157 : เพชรมรกต VS จิมมี วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคมนี้

บทความมวยสากลยอดนิยม

ข่าวมวยสากลเพิ่มเติม

ช็อกโลก! ‘คาเนโล’ ลั่นขอแก้มือหลังพลิกล็อกพ่ายแต้ม ‘บิโวล’

ดมิทรี บิโวล แชมป์โลกไลต์เฮฟวี่เวต ดับเบิลยูบีเอ ช็อกโลกสยบ ซาอูล คาเนโล อัลวาเรซ ด้วยคะแนนเป็นเอกฉันท์ ป้องกันแชมป์ได้สำเร็ตในการชกที่ลาส เวกัส เช้าวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ด้านยอดมวยจังโก้ ยอมรับความพ่ายแพ้ แต่ก็อยากได้โอกาสแก้มือ

ไม่ธรรมดา! ตำนาน “แสตมป์แดนซ์” ขึ้นบิลบอร์ดกลางนิวยอร์ก

“แสตมป์” ปลื้มสุดๆ หลังคลิปโชว์สเต็ปแดนซ์ของตัวเอง ได้ขึ้นโชว์บนป้าย “บิลบอร์ด” กลางมหานคร “นิวยอร์ก” ประเทศสหรัฐอเมริกา

“เสี่ยฮุย”มั่นใจ “แหลม”ฟิตดับซ่า”แบม”

“เสี่ยฮุย” ยันเที่ยวนี้ “เจ้าแหลม” ไม่มีประวัติศาสตร์ซ้ำรอย ป่วยจนชวดขึ้นชกอีก มั่นใจไม่ทำให้แฟนมวยผิดหวัง กระชากแชมป์โลกจาก “โรดริเกซ” ได้แน่ เล็งมวยซ้ายฝีมือดี มาเป็นคู่ซ้อมเสริมแกร่ง ชี้ถึงบุกไปชกถิ่นเกิดของแชมป์โลก ก็ไม่กดดัน แต่ความตกดันน่าจะตกอยู่กับฝั่งแชมป์โลกมากกว่า

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด
อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2022

ติดตามเดลินิวส์

© 2022 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด