เริ่มต้นแม่พลอยแนะนำ ลูกชิ้นอาเกะย่างซอสญี่ปุ่น ทางร้านใช้ลูกชิ้นอาเกะนำเข้าจากญี่ปุ่น เคลือบด้วยซอสย่างจนหอม เคี้ยวหนึบๆในกระพุ้งแก้มเหมือนทานหมึกย่าง และเพิ่มเข้มข้นด้วยน้ำจิ้มรสหวาน ที่เหมาะสำหรับเด็ก น้ำจิ้มเผ็ด และน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บ ต่อด้วยเมนู หอยเชลล์ฮอกไกโดย่างซอสเทอริยากิ หอยเชลล์จากฮอกไกโด ชิ้นพอคำย่าง ราดด้วยซอสเทอริยากิ ส่งกลิ่นหอม ออกรสชาติเค็มหวานอย่างละนิด ช่างเป็นของว่างทานเล่นเบาๆแบบเพลินลิ้น

ถ้าอยากหาเมนูรับประทานเพื่อหนักท้อง แนะนำ คะมะโบโกะเขียวหวานโซเมง รสชาติเข้มข้น จัดจ้าน แต่ไม่คาว กลมกล่อมด้วยวัตถุดิบที่นำมามิกซ์แอนด์แมตช์ผสมผสานระหว่างไทยและญี่ปุ่น เสิร์ฟแบบน้ำขลุกขลิกคลุกเคล้ากับโซเมงที่ให้รสสัมผัสหนึบหนับละมุนลิ้น

โอเด้งอูด้ง หอม เข้มข้นด้วยรสชาติของน้ำซุปที่ปรุงจากน้ำสต๊อกปลาแห้ง ที่ใช้เวลาเคี่ยวนานจนหอม เติมมิลิน สาเก และโชยุ ตัวเส้นอูด้งนุ่มหนึบหนับ เป็นอีกหนึ่งเมนูเด่นที่หนุ่มสาวออฟฟิศ นิยมสั่งมาทานในช่วงเวลามื้อเที่ยง นอกจากนี้ยังมีสลัดหลากหลายเมนู ที่โดยใช้วัตถุดิบจากคะมะโบโกะ เช่น สลัดยำไทยคะมะโบโกะไส้กุ้ง เสิร์ฟพร้อมกับน้ำซอสโชยุ สลัดคะมะโบโกะงาขาว และ สลัดคะมะโบโกะงาคั่วญี่ปุ่น เหมาะสำหรับคนทำงานสายเฮลธ์ตี้ ส่วนเครื่องดื่มเย็นชื่นใจที่อยากให้ลองคือ ชาเขียวมัจฉะนม และชาเขียวมัจฉะมะนาว ที่มีความหอมเข้มข้นรสชาติชาเขียว

ฮากาเนะ คาเฟ่ สาขาเชียงใหม่ พิกัดสี่แยกหนองหอย ติดกับธนาคารกรุงไทย เปิดบริการเวลา 08.00-18.00 น. (วันธรรมดา) เวลา 08.00-17.00 น. (วันเสาร์) และปิดบริการวันอาทิตย์ สอบถามรายละเอียดได้ที่โทร. 08-3683-7207 และ IG : hakonecafe_cm