พร้อมรันวงการเพลงให้เต็มไปด้วยความสดใส  ไปกับ 5 สาววง QRRA (คาร์ร่า) เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่แต่มากประสบการณ์ ความสามารถครบเครื่อง แห่งค่าย Independent Records (อินดิเพนเด้นท์ เรคคอร์ด) นำโดย  ฟ้อนด์-ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา, นิว-ชัญญาภัค นุ่มประสพ, นิกี้-วรินท์รัตน์ ยลประสงค์, ป๊อปเป้อ-พิณญาดา จึงกาญจนา และ ปาเอญ่า-นิพพิชฌาน์ พิพิธเดชา ล่าสุดเพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลเดบิวต์ Miracle ( มิราเคิล) พร้อมมิวสิควิดิโอตัวเต็มออกมาเซอร์ไพรส์แฟน ๆ  

แค่โชว์สเตจแรกก็ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 2 ทันที งานนี้ได้ทีมงานมากฝีมืออย่าง B-Rock โปรดิวเซอร์ชาวเกาหลีใต้ ผู้อยู่เบื้องหลังเพลงของศิลปินชื่อดัง เช่น Thank you, Family จาก TWICE, Self-Portrait จาก SUHO EXO ฯลฯ มาดูแลในตำแหน่งโปรดิวเซอร์  และได้ ก๊อป-ธานี วงศ์นิวัติขจร (Gop Postcard) เจ้าของเพลงฮิตสุดฟีเวอร์อย่าง คนไม่คุย ของ PROXIE และ ไดอารี่-ปีระกา วงศ์นิวัติขจร  มาร่วมเขียนเนื้อเพลงให้ จนกลายเป็นส่วนผสมทางดนตรีที่ลงตัว

5 สาววง QRRA กล่าวว่า “ก่อนหน้านี้พวกเราได้มีการพูดคุยกับทีมว่าคอนเซ็ปส์ของเพลงนี้ว่าในพาร์ทของแต่ละคนเป็นยังไงบ้าง พอถึงวันถ่ายทำจริงพวกเราก็เต็มที่กับเอ็มวีนี้มาก ๆ  อยากให้ทุกคนได้ฟังและติดตามกันด้วย และฝากทุกคนกดไลก์ กดแชร์กันเยอะ ๆ นะคะ แล้วเจอกันค่ะ”

วง QRRA เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเดือนกันยายน 2022 ประกอบด้วยสมาชิกจากวง BNK48 และ LYRA (ก่อนเปลี่ยนชื่อเป็น VYRA ในเวลาต่อมา) จำนวน 3 คน ได้แก่ ฟ้อนด์ นิว และ นิกี้ และ 2 สมาชิกใหม่จากวง BNK48 ที่คัดเลือกจากการออดิชัน ได้แก่ ป๊อปเป้อ และ ปาเอญ่า 

 แฟน ๆ ฟังเพลง Miracle และมิวสิควีดีโอแบบเต็ม ๆ  ได้แล้ววันนี้ ที่ Youtube:  Miracle | QRRA และติดตามเบื้องหลัง และความเคลื่อนไหวของ 5 สาววง QRRA ได้ทาง Facebook  : qrraofficial , Instagram : qrra.officialth , TikTok : qrraofficial และ X.Com : @qrraofficial รวมไปถึงรับฟังเพลงได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง