อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ทำนาย 4 ราศีดวงกำลังมาแรง โดยเฉพาะด้านการงานโดดเด่น จะทำอะไรก็ไปได้สวย ไม่มีพลาด ถึงขั้นก้าวหน้ารุ่งเรืองแบบสุดๆ โดยพยากรณ์วันที่ 7 พ.ค.-13 พ.ค. 2567 ผ่าน “ยิปซีพยากรณ์” มีทั้งหมดดังนี้

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
มีความรอบคอบ ตัดสินใจอะไรไม่ค่อยพลาด การงานผ่านฉลุย ได้ผู้ใหญ่ยื่นมือเข้าช่วยและให้คำปรึกษา แต่จะสะดุดบ้างเกี่ยวกับงานที่ต้องเดินทาง ช่วงกลางลงมา ถึงจะราบรื่น ต้องทำใจสำหรับเป้าที่ตั้งเอาไว้ จะสำเร็จแน่นอน แต่จะช้ากว่าที่กำหนดเอาไว้ ช่วงปลายมีเฮ ได้เลี้ยงฉลองความสำเร็จ

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
“ไพ่ Judgement” ข่าวดีกำลังมา การงานก้าวหน้า มีการปรับเปลี่ยน หากกำลังรอลุ้นตำแหน่งใหม่จะได้รับข่าวดี การลงทุนมีความสำเร็จโดยเฉพาะในด้านอสังหาริมทรัพย์ ช่วงกลางเหมาะในการเจรจาต่อรองจะได้ผลประโยชน์สูงสุด

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
ได้ทำในสิ่งที่อยากทำ “ไพ่ The Sun” การงานมาแรงแซงโค้ง เป็นช่วงที่คุณส่องประกายระยิบระยับเหนือคู่แข่ง ไม่ว่าจะลงมือ หรือแสดงความคิดเห็นสิ่งใดเป็นดีงามได้รับการยอมรับตลอด มีดวงในการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)
ฝันใกล้เป็นจริง การงานมีความสำเร็จ มีดวงในการเปลี่ยนงาน ย้ายงานที่ดีขึ้น ช่วงนี้งานเดินทาง พบปะ เจรจามีความก้าวหน้า แต่ถ้าทำเกี่ยวกับเงินทอง การลงทุนต้องระวังข้อผิดพลาด ช่วงกลางจะสะดุด งานผิดพลาดถูกตำหนิ…