อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ทำนาย 2 ราศีที่พึงระวังเอาไว้ให้ดี โดยเฉพาะด้านการงาน ทำอะไรยังไม่รุ่ง มีแต่คนมาสกัด ส่วนการเงินก็มีเกณฑ์จ่ายออกมากกว่ารับเข้า แถมความรักยังขัดแย้งจนต้องห่างเหิน เสี่ยงเจอมือที่สามบอกได้คำเดียวว่า คงต้องทำใจ ผ่านทาง “ยิปซีพยากรณ์” โดยพยากรณ์วันที่ 27 พ.ค. – 3 มิ.ย. 2567มีทั้งหมดดังนี้

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
ต้องออกแรง ต้องเหนื่อยถึงจะสำเร็จ “ไพ่ 9 คทา” การงานกระท่อนกระแท่นจบลงแบบไม่สวย ช่วงนี้มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานและหัวหน้าต้องระวังเรื่องคำพูด ช่วงปลายมีดวงโยกย้าย เปลี่ยนระบบงาน สร้างความลำบากใจ แต่ถ้าไม่มีอคติไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็ประสบผลสำเร็จได้ การเงินขยันตั้งหน้าตั้งตาหาเงินเป็นพิเศษ แต่สภาพแวดล้อมไม่เป็นใจ ทำให้มีคนคอยตอดเล็กตอดน้อยให้รำคาญใจ และมีวี่แววจะทำข้าวของเสียหาย

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
เหนื่อยใจกับคนรอบข้าง การงานเริ่มต้นด้วยความขัดแย้งและจบลงด้วยความคิดมาก ช่วงนี้อย่าเพิ่งหาเรื่องหาราว พยายามทำสิ่งที่มีอยู่ให้ดีที่สุดก่อนจะดีกว่า ยังไม่มีดวงในการโยกย้ายไปในที่ที่ดีขึ้น ให้พยายามอดทนและระวังคำพูด “ไพ่ อัศวินดาบ” การเงินเสียไปกับคนอื่น และมีการจ่ายจุกจิกเกี่ยวกับค่าซ่อมแซมยานพาหนะ ซ่อมแซมที่อยู่อาศัย

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
มีการแข่งขัน ต้องสู้ด้วยตัวเอง การงานต้องเอาจริงเอาจัง เพราะคุณเริ่มมีคู่แข่ง ช่วงนี้มีเหตุต้องวัดผลงานกันตลอด จะเรียกว่าเป็นช่วงสอบประเมินผลก็ว่าได้ ช่วงกลางคุณจะสมหวังกับสิ่งที่วางแผนไว้ แต่ช่วงปลายจะสะดุดเพราะผู้ใหญ่ ต้องคอยรองรับอารมณ์ให้ดี การเงินจะเสียไปกับเพศตรงข้าม ระวังถูกหลอกถูกโกง ช่วงนี้อย่าให้ใครหยิบยืม ช่วงกลางมีโชคลาภ จะได้สิ่งของที่อยากได้

ราศีธนู (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)
สมาคมบ่อย พบปะผู้คนมากหน้าหลายตา การงานไปได้เรื่อย ๆ ถ้าไม่เกิดอารมณ์โมโหเสียก่อน ช่วงต้นถึงกลางทุกอย่างราบรื่น เป็นคนสำคัญที่ใคร ๆ ก็ต้องการตัว แต่ช่วงปลายลงมาจะมีปัญหาเรื่องความขัดแย้ง อย่าเพิ่งแสดงความคิดเห็นในช่วงเวลาที่ตรึงเครียด “ไพ่ เจ้าชายเหรียญ” การเงินหมุนเวียนดี เพราะคุณเริ่มรู้จักเก็บรู้จักใช้มากขึ้น แต่ช่วงปลายยังคงต้องระวังคนเอาเปรียบ หากคิดลงทุนร่วมหุ้นต้องปรึกษาหารือกับผู้รู้ให้ดีก่อน..