ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับ“รองเลขาฯกิ๊ก” ณณัฎฐ์ หงส์ชูเวช” ได้รับความไว้วางใจจาก “นายกฯเศรษฐา” เศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ให้นั่งเก้าอี้รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ค่อยเป็นเงาทำหน้าที่ลงพื้นที่ต่างจังหวัดเคียงข้างนายกฯและทำหน้าที่ประสานกับสส.ด้วย

ด้วยความที่เป็นคนหนุ่มรุ่นใหม่ ไฟแรง ทั้งทำงานเก่งขยัน แถมยังพ่วงตำแหน่งนายทะเบียนพรรคเพื่อไทย จึงไม่แปลกที่ได้รับความไว้วางใจให้ทำงานสำคัญเคียงข้างนายกฯอยู่ตลอดๆ เรียกได้ว่าขึ้นแท่นลูกรักเบอร์หนึ่งเลยก็ว่าได้ วัดจากฝีมือการทำงานหาใครเทียบไม่ได้

แม้“ณณัฎฐ์ “จะได้รับงานเพิ่ม วิ่งงานตัวเป็นเกลียว หัวเป็นน็อต แต่เจ้าตัวไม่หวั่น สนุกสนานเอ็นจอย กับการทำงาน ขึ้นเหนือ ล่องใต้ ลุยงานขยันขันแข็ง มีนายกฯนิดเป็นไอดอล  

ถึงว่าสิ… เห็นนายกฯนิดที่ไหนเป็นต้องเห็น “รองเลขาฯกิ๊ก” เดินเคียงข้าง ทำงานรู้ใจใกล้ชิดตลอดๆ ตามสโลแกน ทำงานไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย

แหม..ทั้งเก่ง ทั้งขยันไม่แปลกรับมอบหมายให้ทำงานสำคัญๆใหญ่ๆ …อนาคตไกลแน่นอน.