มอนิ่ง นิ่ง นิ่ง เหล่าทาสที่น่ารักของเดี๊ยน “มาดามกุ๊งกิ๊ง” นางพญาสุดเริ่ดในใจคุณชายชเวมาแล้วย่ะ พวกหล่อนสบายดีไหม คิดถึงเดี๊ยนไหม ใครคิดถึงมารับความแซ่บได้เลย เชิญย่ะ!

เรื่องของสัปดาห์นี้เป็นเรื่องราวของ คู่จิ้นชายหญิงคู่หนึ่งของวงการบันเทิง เป็นคู่ที่เกิดมาได้ไม่นาน แต่ดีกรีความจิ้นและความฟินเยอะมาก ทั้งสองคนผลัดกันเสิร์ฟโมเมนต์หวานซึ้ง จนมีงานด้วยกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งค่ายสองฝ่ายก็เห็นด้วย เลยให้จิ้นกันแบบสุดแรง

จริงๆคู่นี้มีแฟนคลับเยอะมากนะ มีป้ายไฟ มีคนสนใจและมีคนตามปั่นเทรนด์เอ็กซ์ ทำให้เวลามีงาน ลูกค้าหรือแบรนด์ต่างๆจ้างได้ เพราะรู้ว่ามีคนมาแน่ๆ ทีนี้พอสองคนนี้จิ้นกันมาได้สักพัก ล่าสุดแหล่งข่าววงในบอกมาว่า เขาได้ยินเรื่องราวจากปากคนสนิทฝั่งฮีพระเอกว่าไม่อยากจิ้นต่อแล้ว

หลายคนก็บอกว่าทำไมล่ะ ในเมื่อจิ้นแล้วไปได้ดี งานก็เยอะนะ ฝ่ายฮีก็บอกกับคนใกล้ตัวว่า ผมดังได้อีก ไม่ต้องยึดติดกับชีนางเอกก็ได้ ทีนี้หลายคนเลยงงมาก เลยแอบถามอ้อมๆไปว่า “ทะเลาะกันไหม”

ฮีก็ส่ายหน้าและบอกว่าไม่อยากพูดเยอะ แต่คิดว่าไปได้ดีกว่าถ้าแยกเดี่ยว

จากนั้นพอสืบไปสืบมา สรุปว่า ฮีฝ่ายชายเตรียมย้ายไปจิ้นกับสาวอื่นที่มีคนจ่ายค่าเตรียมแยกคู่ให้อีกก้อน พร้อมซัพพอร์ตด้วยงานต่างประเทศอีกหลายงาน เรียกว่าถ้าไปคู่อื่น ฮีดาราหนุ่มได้เงินแถมและงานก็มีอีกรูปแบบหนึ่งเลย กินได้ยาวๆนั่นเอง

ทำให้การจิ้นกับชีนางเอกสาวดูเบาไปเลย เป็นใครก็ต้องเลือกไปถูกไหม

ดังนั้นรอดูย่ะ ว่าจะประกาศแยกคู่หรือแตกคอกันตอนไหน แต่รับรองไม่นาน เพราะฝ่ายฮีพิจารณาแล้วว่าอยากแยกคู่ แถมบอกผ่านผู้จัดการของฝ่ายคู่จิ้นอีกคนว่า ไปหาคู่ใหม่เหอะ เพราะรู้สึกว่าจะไปได้ดีกว่าผมนะ พร้อมทำเหมือนเสียสละเลิกจิ้นเองด้วย

แหม ช่างแสนดีจริงๆย่ะ หุหุหุ

——————————-

คอลัมน์ “มายาลั้ลลา”

โดย “มาดามกุ๊งกิ๊ง”