ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ยอดทีมเมืองผู้ดี ใส่ชื่อ แฮร์รี เคน กองหน้ากัปตันทีม เป็น 1 ใน 25 นักเตะชุดเตรียมสู้ศึกยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก รอบเพลย์ออฟ นัดแรกกับ ปากอส เดอ แฟร์เรรา จากโปรตุเกส ในวันพฤหัสบดีนี้ด้วย แม้เจ้าตัวจะตกเป็นข่าวว่ากำลังจะย้ายไปเล่นให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี ก็ตาม
เคน ไม่มีชื่ออยู่ในทีมพรีเมียร์ลีก นัดเปิดฤดูกาลที่ สเปอร์ส เปิดบ้านเชือด “เรือใบสีฟ้า” หวุดหวิด 1-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา หลังไม่ได้ลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมเมื่อวันศุกร์ และวันเสาร์ เนื่องจากเพิ่งพ้นช่วงกักตัวหลังเดินทางกลับมาจากการพักผ่อนที่บาฮามาส
อย่างไรก็ตาม หัวหอกวัย 28 ปี มีกำหนดจะกลับมาลงซ้อมอย่างเต็มรูปแบบอีกครั้งในวันอังคาร และถูก นูโน เอสปิริโต ซานโต ผู้จัดการทีม “ไก่เดือยทอง” ใส่ชื่อเอาไว้ในเกมเยือน ปากอส เช่นเดียวกับ ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล และแซร์ช ออริเยร์ ดังกล่าว.
ภาพ AP



