นายฐานพล มานะวุฒิเวช หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า ในโอกาสที่ทรู คอร์ปอเรชั่น หรือ ทรู และโทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น หรือ ดีแทค ได้ฤกษ์ดีที่ได้รวมกันเป็นบริษัทใหม่ เป็นบริษัทเทคโนโลยีโทรคมนาคมของไทย ที่จะรวมศักยภาพของทั้งทรูและดีแทคเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างสิ่งที่ดียิ่งกว่าให้กับลูกค้าชาวไทยทุกท่าน ซึ่งทั้งแบรนด์ทรู และแบรนด์ดีแทค ยังคงให้บริการลูกค้าทุกท่านเช่นเดิม ลูกค้าไม่ต้องดำเนินการเปลี่ยนแปลงทำธุรกรรมใหม่แต่อย่างใด ยังสามารถใช้สินค้าและบริการภายใต้ทั้งสองแบรนด์อย่างต่อเนื่องต่อไป
“การรวมกันครั้งนี้ เพื่อนำไปสู่ ชีวิตดีกว่า เมื่อมีกันและกัน (Better Together) เราจะผสานศักยภาพด้านเครือข่าย เพิ่มความครอบคลุม และทั่วถึงให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม รวมทั้งลูกค้าทรูและดีแทค จะสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่หลากหลายยิ่งขึ้น ได้สิทธิพิเศษเพิ่มเติม และมีความคุ้มค่าที่มากขึ้น โดยเราได้เตรียมสิทธิพิเศษให้ลูกค้าได้รับความสุขมากยิ่งขึ้นจากของขวัญพิเศษ”
โดยเปิดให้ดูฟรี แพ็กเกจฟุตบอลพรีเมียร์ลีก EPL 22/23 นาน 30 วัน ผ่าน TrueID ซึ่ง “ศึกแดงเดือด” ระหว่าง ลิเวอร์พูล กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะถ่ายทอดสดให้รับชมในวันที่ 5 มีนาคมนี้ ทางทรูไอดี ผ่านทุกแพลตฟอร์ม ทั้งแอป เว็บไซต์ และกล่อง TrueID TV โดยลูกค้าทรูสามารถกดรับสิทธิได้ทางแอป TrueID และลูกค้าดีแทคสามารถกดรับสิทธิได้ทาง dtac app พร้อมนำรหัส ไปรับชมอย่างเต็มอิ่มบนแอปทรูไอดี

และฟรี แพ็กเกจชมทรูไอดีพลัส และ TrueVisions NOW Lite ให้ชมหนัง ซีรีส์ และคอนเทนต์ระดับโลกต่อเนื่อง นาน 30 วัน พร้อมกันนี้ยังเตรียมเครื่องดี่มฟรี 1 ล้านแก้ว เลือกรับสิทธิจาก 3 แบรนด์ดัง ได้ในวันที่ 10 มีนาคม 2566 และ 24 มีนาคม 2566
ขณะเดียวกันยังให้เน็ตฟรีเต็มสปีด 10 GB ใช้ได้นาน 7 วัน สำหรับลูกค้ารายเดือนและเติมเงิน นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าทรูแบล็ค และลูกค้าดีแทค Platinum Blue Merber อีกมากมายด้วย



